Indochina Land được vinh danh tại giải thưởng bất động sản quốc tế


Theo Indochina Land, Bộ phận kinh doanh bất động sản thuộc Tập đoàn Indochina Capital, công trình Indochina Plaza Hanoi (IPH) vừa được trao giải thưởng dự án phức hợp có chung cư tốt nhất Việt Nam, theo kết quả bình chọn do Ban tổ chức Giải thưởng Bất động sản và Khách sạn châu Á - Thái Bình Dương 2011" phối hợp với HSBC Bank Malaysia Berhad công bố.

Ngoài ra, Indochina Land còn được trao tặng 4 giải thưởng khác là Khách sạn nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam ( Best Resort Hotel in Vietnam) cho Hyatt Regency Danang; Khách sạn tốt nhất với tiêu chí phát triển bền vững cho khu nghỉ dưỡng cao cấp Six Senses Côn Đảo; Công trình sân golf xuất sắc tại Việt Nam cho sân golf Montgomerie Links Vietnam và Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất Việt Nam cho The Nam Hải.

Công trình Indochina Plaza Hanoi (IPH) vừa được trao giải thưởng dự án phức hợp có chung cư tốt nhất Việt Nam. Nguồn: Internet


Giải thưởng bất động sản châu Á - Thái Bình Dương năm 2011 tổ chức tại Thượng Hải và một lần nữa, Indochina Plaza Hanoi khẳng định vị trí vượt trội so với nhiều dự án phức hợp có chung cư trong khu vực, đặc biệt, được những chuyên gia bất động sản quốc tế đánh giá cao về chất lượng, tiện ích... Trong tổng thể dự án IPH, giải thưởng cũng khen ngợi chất lượng của những căn hộ penthouse (cao cấp) có thiết kế độc đáo so với thị trường Việt Nam.

TTXVN/ Tin Tức
loading...
loading...

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản