Hơn 40.000 người dự triển lãm Amway Expo 2016

Amway Expo 2016 với chủ đề khai phá tìm năng của bạn là triển lãm lần thứ 4 liên tiếp do công ty Amway tổ chức tại tại Trung tâm triển lãm và Hội chợ Sài Gòn - SECC dự kiến trong 2 ngày 19 và 20 tháng 3 năm 2016 sẽ thu hút 40.000 người tham dự.


Triển lãm lần thứ 4 liên tiếp với chủ đề “Khai Phá Tiềm Năng của Bạn”. Đây là sự kiện thường niên nhằm đem đến cho người tiêu dùng cơ hội tham gia vào các chương trình khuyến mãi hấp dẫn và trải nghiệm những sản phẩm chất lượng đến từ Nutrilite. Ngoài ra, đây còn là cơ hội để người tiêu dùng tìm hiểu cơ hội kinh doanh độc đáo và gặp gỡ những tấm gương khởi nghiệp thành công.


Chương trình diễn ra tại tại Trung tâm triển lãm và Hội chợ Sài Gòn – SECC, Amway Expo 2016 được tổ chức theo chuẩn mực quốc tế từ ý tưởng, hình ảnh đến cách thực hiện. Chương trình được thiết kế mới lạ với nhiều hoạt động bổ ích và thú vị nhằm đem đến một không gian hiện đại sôi nổi, tạo cảm hứng cho người tham dự. Bên cạnh đó, Amway tự hào đem đến cho người tham dự cơ hội trải nghiệm những sản phẩm chất lượng cao được sản xuất từ chính nhà máy của công ty tại Đồng Nai và Bình Dương.Với chủ đề “Khai Phá Tiềm Năng Của Bạn”, Amway Expo 2016 còn là nơi để người tham dự khám phá khả năng của mình qua các hoạt động vui chơi bổ ích tại các gian hàng trong chương trình, tìm hiểu cơ hội khởi nghiệp kinh doanh cùng Amway. Ông Leo Boon Wang – Tổng Giám đốc Amway Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi hi vọng rằng Amway Expo 2016 sẽ đem đến cho người tham dự những trải nghiệm độc đáo, giúp họ khám phá những tiềm năng của mình để phát triển nó một cách đúng đắn. Đây cũng dịp để Amway thực hiện sứ mệnh của mình, chia sẻ cam kết với các nhân viên và nhà phân phối để xây dựng cơ hội kinh doanh tốt hơn, từ đó mang lại một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người.PV
Amway tài trợ dinh dưỡng độc quyền thi Hoa hậu Việt Nam 2016
Amway tài trợ dinh dưỡng độc quyền thi Hoa hậu Việt Nam 2016

Nutrilite - thương hiệu dinh dưỡng hàng đầu thế giới của Amway trở thành nhà tài trợ dinh dưỡng độc quyền của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN