Amway tài trợ dinh dưỡng độc quyền thi Hoa hậu Việt Nam 2016

Nutrilite - thương hiệu dinh dưỡng hàng đầu thế giới của Amway trở thành nhà tài trợ dinh dưỡng độc quyền của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Đây là cuộc thi sắc đẹp uy tín bậc nhất tại Việt Nam do báo Tiền Phong tổ chức hai năm một lần liên tục từ năm 1988. Sự hợp tác này sẽ đem thương hiệu Nutrilite đến gần hơn với người Việt Nam và góp phần nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về sức khỏe tối ưu. 

Ông Leo Boon Wang, Tổng Giám đốc Amway Việt Nam cho biết:" Hợp tác với chương trình Hoa hậu Việt Nam 2016 là cơ hội tuyệt vời của chúng tôi. Là thương hiệu vitamin và thực phẩm chức năng bán chạy số một thế giới, nhãn hàng Nutrilite thuộc Amway sẽ hỗ trợ mọi người xây dựng lối sống hiện đại và tri thức nhằm đạt được sức khỏe tối ưu và vẻ đẹp tự nhiên thông qua chế độ dinh dưỡng phù hợp. Đem thương hiệu dinh dưỡng này đến với các thí sinh chúng tôi mong muốn hỗ trợ các thí sinh tỏa sáng trên đường chinh phục vương miện Hoa hậu Việt Nam 2016".


Với sứ mệnh giúp mọi người đạt được sức khỏe tối ưu thông qua thói quen dinh dưỡng chủ động, Nutrilite mong muốn những hoạt động trong cuộc thi này sẽ góp phần nâng cao ý thức của người tiêu dùng Việt Nam về phong cách sống năng động, hiện đại, bắt kịp xu hướng sức khỏe của thế giới, chủ động cung cấp dinh dưỡng hàng ngày …


PV
Amway ra mắt chương trình quản lý cân nặng
Amway ra mắt chương trình quản lý cân nặng

Amway Việt Nam ra mắt chương trình quản lý cân nặng toàn diện - Nutrilite BodyKey kết hợp giữa: công cụ đánh giá BodyKey, các sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bằng khoa học tiên tiến; và các dịch vụ toàn diện hỗ trợ người sử dụng đạt được mục tiêu cân nặng cá nhân.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN