Hơn 100 doanh nghiệp startup tham gia bàn tròn xúc tiến thương mại

Với mong muốn giúp các doanh nghiệp startup công nghệ thông tin (ICT) có thể sớm hoàn thiện tốt sản phẩm và cung ứng ra thị trường, “Bàn tròn xúc tiến thương mại” sẽ là cơ hội cho các startup có cơ hội kết nối với các doanh nghiệp ICT lớn, uy tín.

Họp báo giới thiệu các chuỗi hoạt động trong sự kiện Toàn cảnh CNTT-TT 2018.

Đây là một trong những chuỗi sự kiện tại hội thảo Toàn cảnh công nghệ thông tin – truyền thông (Vietnam ICT Outlook – VIO 2018) do Hội Tin học TP Hồ Chí Minh (HCA) phối hợp với Viện Khoa học và Công nghệ Tính toán tổ chức từ ngày 25- 26/7/2018. Đây cũng là năm đầu tiên “Bàn tròn xúc tiến thương mại” được tổ chức tại VIO 2018.

Theo ban tổ chức, các công ty khởi nghiệp thường có quy mô nhỏ, ít nhân sự, thiếu kênh kết nối thị trường, nhà đầu tư. “Bàn tròn xúc tiến thương mại” sẽ là cơ hội đáp ứng nhu cầu tìm kiếm, mở rộng và kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp của doanh nghiệp ICT đang mong muốn xây dựng một hệ sinh thái xung quanh đơn vị mình, hướng đến phát triển các ứng dụng, tích hợp thành những giải pháp tổng thể hơn cho khách hàng. Ban tổ chức kỳ vọng các doanh nghiệp ICT lớn, đủ uy tiến sẽ là bệ đỡ vững chắc giúp các startup sớm có sản phẩm hoàn thiện tốt cung ứng ra thị trường.


Đến nay đã có 15 doanh nghiệp ICT muốn mở rộng tìm kiếm đối tác và hơn 100 startup có ý tưởng, giải pháp đăng ký kết nối. Sẽ có 15 bàn Business Matching với hơn 100 lượt doanh nghiệp tiếp cận. Các lĩnh vực doanh nghiệp ICT có nhu cầu tìm kiếm đối tác là thương mại điện tử, giải pháp hạ tầng trong y tế và du lịch, tích hợp hệ thống (giải pháp ngân hàng điện tử), công nghệ mã vạch (giải pháp cho giáo dục), IoT (quản lý sản xuất), bảo mật (quản lý chuỗi nhà hàng, khách sạn)…


Hải Yên/Báo Tin tức
Giải thưởng Công nghệ số: Thúc đẩy sự phát triển của ngành Công nghệ thông tin
Giải thưởng Công nghệ số: Thúc đẩy sự phát triển của ngành Công nghệ thông tin

Ngày 29/6, Hội Truyền thông số Việt Nam, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức phát động Chương trình bình chọn và trao tặng Giải thưởng Công nghệ số Việt Nam - Vietnam Digital Awards.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN