Fubon Life Việt Nam nhận giải thưởng 'Top 100 sản phẩm dịch vụ được Tin & Dùng 2012'

Ngày 10/11/2012, tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Thời báo kinh tế Việt Nam công bố kết quả bình chọn Giải thưởng “TOP 100 sản phẩm dịch vụ được Tin&Dùng năm 2012”. Sản phẩm bảo hiểm giáo dục Phúc Bảo Thành Đạt (Phúc Bảo Thành Đạt) của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life) lọt vào danh sách này.

 

Kết quả bình chọn này từ người tiêu dùng và các nhà chuyên môn không chỉ khẳng định lợi ích vượt trội của Phúc Bảo Thành Đạt giúp xây dựng nguồn tài chính giáo dục mà còn là cam kết của  Fubon Life trong việc bảo vệ tương lai con trẻ trước những rủi ro không lường trước được!

 

Lễ trao Giải thưởng “TOP 100 sản phẩm dịch vụ được Tin&Dùng năm 2012”.

 

Tại buổi lễ nhận giải, ông Chang Chin-Tang, Tổng Giám đốc Fubon Life Việt Nam cho biết: "Chúng tôi hết sức vinh dự vì Phúc Bảo Thành Đạt được bình chọn là “Sản phẩm vì tương lai trẻ thơ Việt Nam” và được bình chọn vào danh sách “TOP 100 sản phẩm dịch vụ được Tin&Dùng 2012”. Giải thưởng này là minh chứng cho lợi ích bảo vệ, tích lũy tài chính mà Phúc Bảo Thành Đạt giúp đảm bảo cho tương lai con trẻ trước biến cố tai nạn, bệnh tật, rủi ro không lường được của cuộc sống qua tính năng bảo vệ nhiều lớp, tiết kiệm lãi cao, phục vụ trọn gói và giá thành phù hợp".

 

“Một kho vàng không bằng một nang chữ”, hay “Người không học như ngọc không mài” là lời dạy từ ngàn năm của ông cha về truyền thống hiếu học và khẳng định giáo dục là hạt giống của mọi thành công. Để cung cấp nguồn tài chính ổn định đảm bảo con trẻ có một tương lai giáo dục tươi sáng, phát huy hết tiềm năng, nắm chắc thành công, Phúc Bảo Thành Đạt tập trung vào hai đặc tính tiên phong là tích lũy lãi cao và bảo vệ tài chính nhiều lớp (1) Tính năng tích lũy cung cấp cho cha mẹ nguồn tiền mặt cho giáo dục vào dịp khai giảng hàng năm ở cấp III hoặc đại học, tổng số tiền cao nhất lên tới 170% số tiền bảo hiểm. Ngoài ra, khi con tốt nghiệp đại học, một món quà khởi nghiệp bằng 100% số tiền bảo hiểm khi hợp đồng đáo hạn giúp con khởi nghiệp thành công.(2) Tính năng bảo vệ tài chính phát huy tác dụng khi không may con trẻ mắc bệnh lý nghiêm trọng, tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn, quyền lợi bảo vệ chi trả từ 100% tới 300% số tiền bảo hiểm.

 

Tính năng bảo vệ nhiều lớp là lợi ích khác biệt với các sản phẩm bảo hiểm khác hiện có trên thị trường. Trong trường hợp người mua bảo hiểm (cha/mẹ) tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn, không những được miễn đóng phí bảo hiểm, mà trong thời gian hợp đồng có hiệu lực, Fubon Life còn chi trả thêm 10% số tiền bảo hiểm hàng năm để trợ cấp cho con trẻ phí sinh hoạt và giáo dục. Đồng thời hợp đồng tiếp tục có hiệu lực, quyền lợi giáo dục, bảo vệ ban đầu cho con vẫn duy trì. Những tính năng vượt trội trên giúp cha mẹ đảm bảo kế hoạch giáo dục con không bao giờ bị ngắt quãng. Chính vì vậy mà Phúc Bảo Thành Đạt được bình chọn là “Sản phẩm vì tương lai trẻ thơ Việt Nam”.

 

Với cam kết bảo vệ tương lai con trẻ trước những rủi ro không lường trước đuợc, Fubon Life Việt Nam tuân thủ triết lý kinh doanh “Thành Thực, Thân Thiện, Chuyên nghiệp, Sáng tạo”, luôn khẳng định khách hàng là trọng tâm trong mọi hoạt động, đồng thời phấn đấu không ngừng để cung cấp dịch vụ bảo vệ tài chính đa dạng, chuyên nghiệp, hiệu quả dịch vụ cao, xứng đáng với niềm tin mà người tiêu dùng Việt Nam đã gửi gắm.

 

Quang Thắng

 

loading...
loading...
Tin khác
  •  Doanh số bán ô tô tại Ấn Độ hồi phục

    Doanh số bán ô tô tại Ấn Độ hồi phục

    15:14 ngày 13/11/2012

    Theo số liệu của Hiệp hội các hãng sản xuất xe ô tô của Ấn Độ ( SIAM ), doanh số bán xe trong tháng 10/2012 của nước này đã tăng 23%, mức tăng nhanh nhất trong gần 2 năm qua, nhờ nhu cầu gia tăng trong mùa lễ hội và sự ra mắt của một loạt mẫu xe mới.

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản