Cơ hội quảng bá sản phẩm xuất khẩu Việt Nam tại Chile

Theo phóng viên TTXVN tại Mỹ Latinh, nhân dịp Chile tổ chức Hội chợ quốc tế FISA, mới đây Việt Nam cùng một số nước thành viên ASEAN khác là Indonesia, Malaysia, Thái Lan,  Philippines đã được mời tham dự nhằm giới thiệu các sản phẩm của mình trong khu ASEAN Village. 

Chú thích ảnh
Một số mặt hàng của Việt Nam được xuất khẩu sang Chile như thủy sản, cà phê, đồ gỗ, hàng dệt may, giầy dép, xơ sợi... Ảnh tư liệu, minh họa: Huy Hùng/TTXVN

FISA là một trong những hội chợ quốc tế thường niên lớn nhất Chile, năm nay thu hút hàng nghìn doanh nghiệp trong nước và từ 20 quốc gia trên thế giới, trong đó có CHLB Đức, Israel, Pháp, Phần Lan, Cộng hòa Dominicana, Ecuador, … Hội chợ giới thiệu các mặt hàng đa dạng từ tiêu dùng, thủ công mỹ nghệ, rượu vang tới sản phẩm công nghệ cao.

Đại sứ quán Việt Nam đã phối hợp với Thương vụ tại Chile tham dự hội chợ nhằm quảng bá một số sản phẩm xuất khẩu thế mạnh của Việt Nam như giày dép, hàng may mặc, cà phê và mặt hàng thủ công, mỹ nghệ… Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để các doanh nghiệp Chile tìm hiểu tiềm năng của thị trường Việt Nam và kết nối doanh nghiệp hai bên. 

Trong thời gian diễn ra, hội chợ ghi nhận hàng trăm lượt người tiêu dùng và doanh nghiệp Chile tới tìm hiểu, trao đổi thông tin với khu gian hàng ASEAN và Việt Nam.

Hoài Nam (TTXVN)
Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Việt Nam thăm, làm việc tại Chile
Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Việt Nam thăm, làm việc tại Chile

Theo phóng viên TTXVN tại châu Mỹ, trong thời gian từ ngày 19-22/10, Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Việt Nam do đồng chí Phan Đình Trạc, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo Cải cách tư pháp Trung ương dẫn đầu đã thăm, làm việc tại Chile.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN