Chiết khấu 10% khi thanh toán bằng thẻ Vietinbank tại Vinmart

Nhân dịp hệ thống siêu thị Vinmart và chuỗi cửa hàng tiện ích Vinmart+ chính thức khai trương, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) phối hợp cùng Công ty cổ phần siêu thị Vinmart triển khai chương trình khuyến mãi với những ưu đãi đặc biệt dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Visa/MasterCard/JCB VietinBank khi mua sắm và thanh toán tại đây.

Theo đó, từ ngày 20/11/2014 đến hết 7/12/2014. với mỗi giao dịch thanh toán tối thiểu từ 500.000 đồng trở lên, chủ thẻ VietinBank sẽ được chiết khấu 10% giá trị hoá đơn và mỗi khách hàng được nhận tối đa 300.000 đồng trong cả chương trình khuyến mãi.

Công ty cổ phần siêu thị Vinmart – Trực thuộc Tập đoàn Vingroup là đơn vị quản lý hệ thống siêu thị Vinmart (tiền thân là thương hiệu OceanMart) có mạng lưới gồm 9 siêu thị và 4 cửa hàng tiện lợi đạt chuẩn quốc tế tại Hà Nội. Đây là thương hiệu bán lẻ của tập đoàn Vingroup được phát triển trên giá trị trọng tâm là mang tới cho người tiêu dùng những trải nghiệm và giá trị vượt trội khi mua sắm.

Các siêu thị VinMart có quy mô lớn với diện tích lên đến hơn 10.000m2, kinh doanh hơn 40 ngàn mặt hàng đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm cho người tiêu dùng. Dự kiến trong thời gian tới, công ty sẽ đầu tư mở rộng mạng lưới lên 100 siêu thị VinMart và 1.000 cửa hàng tiện ích VinMart+ trên khắp cả nước và phấn đấu trở thành hệ thống siêu thị lớn nhất cả nước, phục vụ người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất.


PV


VietinBank xây dựng trụ sở chi nhánh tại Lào
VietinBank xây dựng trụ sở chi nhánh tại Lào

Đại diện Ngân hàng Công thương (VietinBank) cho biết: Vietinbank vừa khởi công xây dựng Tòa nhà trụ sở và Tổ hợp văn phòng tại Lào với tổng mức đầu tư 25 triệu USD.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN