Bình Dương có thêm nhà máy sản xuất khuôn đúc kim loại Nhật Bản

Chiều 29/11, Công ty TNHH Punch Industry Manufacturing Việt Nam (100% vốn Nhật Bản) đã làm lễ khánh thành đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất khuôn đúc, khuôn mẫu kim loại tại Khu công nghiệp Mỹ Phước 3 (thị xã Bến cát, tỉnh Bình Dương).

Được khởi công từ năm 2015, Nhà máy nhà máy sản xuất khuôn đúc, khuôn mẫu kim loại của Công ty TNHH Punch Industry Manufacturing Việt Nam được xây dựng trên diện tích hơn 3.000m2 trong khuôn viên đất rộng hơn 10.000m2.

Ông Trần Thanh Liêm, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương (người thứ 2 từ phải sang) tham quan nhà máy.

Nhà máy hoạt động chuyên về sản xuất khuôn đúc về con chốt bằng kim loại, một loại linh kiện chính xác dùng để dùng để sản xuất các loại máy móc dùng cho lĩnh vực công nghiệp.

Phát biểu tại lễ khánh thành, ông Trần Thanh Liêm, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương cho biết: Hưởng ứng chính sách mời gọi đầu tư của tỉnh Bình Dương, Công ty Công ty TNHH Punch Industry Manufacturing Việt Nam đã chọn Khu công nghiệp Mỹ Phước 3 để triển khai xây dựng nhà máy.

Đây là một sự kiện quan trọng, đánh dấu chặng đường phát triển mới của Công ty TNHH Punch Industry Manufacturing Việt Nam. đồng thời sẽ tạo việc làm, nâng cao đời sống của người lao động tại địa phương, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Với sự hỗ trợ của các cấp, các ngành, đặc biệt với bề dày kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh và những nỗ lực của tập thể lãnh đạo và nhân viên công ty, tin tưởng rằng công ty sẽ hoạt động hiệu quả và sớm cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao.

Được biết, Công ty Punch Industry được thành lập năm 1975 tại Nhật Bản chuyên về sản xuất, kinh doanh các loại linh kiện chính xác với công nghệ sản xuất tinh vi, hiện đại.

Tin, ảnh: Hải Âu (TTXVN)

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản