Bắt đầu ngày mua hàng khuyến mại trực tuyến

Từ 17 – 19/11, Ngày mua hàng trực tuyến qua website nhungtrangvang.com.vn được diễn ra nhằm tạo thuận lợi trong mua sắm cho người tiêu dùng và hưởng ứng mục tiêu phát triển thương mại điện tử của Chính phủ.

Hơn 1000 sản phẩm khuyến mại của gần 100 doanh nghiệp có uy tín trên địa bàn Hà Nội đã tham gia như: Big C, Fivimart, Hapro (nhóm siêu thị tổng hợp); Pico, HC, Việt Long, Ebest, Hương Anh (nhóm điện máy); Hà Nội Computer, Đăng Khoa, FPT, Vcom (nhóm công nghệ thông tin); Thế giới di động, Hipt mobile (nhóm viễn thông)... Ngoài ra còn có rất nhiều các đơn vị khác trong các lĩnh vực trang sức, đồ gia dụng, hoa, quà tặng, thời trang, dịch vụ làm đẹp, sách, bánh ngọt...


Việc tổ chức ngày mua hàng trực tuyến là nhằm tạo thuận lợi trong mua sắm cho người tiêu dùng. Nguồn Internet.

Người tiêu dùng khi đặt hàng mua các sản phẩm qua website nhungtrang-vang.com.vn có thể được hưởng các mức giá ưu đãi hơn so với mua trực tiếp tại doanh nghiệp hoặc được tặng các phần quà có giá trị. Đồng thời, các doanh nghiệp cũng cam kết thực hiện dịch vụ chở hàng tới tận nhà cho người tiêu dùng và sẽ miễn phí chở hàng tùy vào giá trị của đơn hàng đối với từng doanh nghiệp.

Người tiêu dùng tham gia mua hàng trực tuyến có thể truy cập vào website “nhungtrangvang.com.vn” để xem hình ảnh, giá của các sản phẩm sau đó click vào sản phẩm cần mua. Hoặc người tiêu dùng sẽ được kết nối với website của doanh nghiệp đó để mua sản phẩm. Trong trường hợp doanh nghiệp không có website hoặc website chỉ giới thiệu sản phẩm mà không có chức năng hỗ trợ mua hàng trực tuyến, người tiêu dùng có thể gọi 04.1081 để được hỗ trợ kết nối tới doanh nghiệp để mua hàng.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ của Tháng Khuyến mại Hà Nội 2011. Ban tổ chức cũng hy vọng, chương trình này sẽ thu hút đông đảo người tiêu dùng mua hàng trực tuyến./.


Đinh Thị Thuận

loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản