8 DN Pháp tìm hiểu thị trường điện năng Việt Nam

Từ ngày 25 đến 29/6/2012, một phái đoàn gồm 8 doanh nghiệp Pháp hoạt động trong ngành công nghiệp điện đã có mặt ở Việt Nam để tham gia chuyến công tác tìm hiểu về thị trường điện năng do Cơ quan thương mại Ubifrance của Pháp (đặt tại Malaixia và Việt Nam) tổ chức.


Các doanh nghiệp Pháp tham dự chuyến công tác này nhằm hiểu biết rõ hơn về các chính sách của 2 nước Malaixia và Việt Nam, các dự án trọng điểm và cách thức tham gia dự án của các nhà cung cấp, nhà đầu tư nước ngoài. Đây cũng là cơ hội để củng cố mối quan hệ giữa các cơ quan, doanh nghiệp Pháp, Malaixia và Việt Nam trong lĩnh vực điện, nhằm phát triển các quan hệ đối tác bền vững trong thương mại, công nghiệp và công nghệ.


Về phía Việt Nam, các doanh nghiệp Pháp sẽ gặp gỡ Tập đoàn Điện lực Việt Nam EVN, Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam PETROVIETNAM POWER, Tập đoàn Than và Khoáng sản Việt Nam VINACOMIN, Tổng cục Năng lượng, Bộ Công Thương và Viện Năng lượng, đồng thời giới thiệu những sản phẩm và dịch vụ của mình tới các đối tác Việt Nam thông qua các cuộc tiếp xúc trực tiếp.

 

LV

loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản