Autodesk công bố 4 đối tác công nghệ sạch mới tại Xinhgapo

Autodesk Inc, công ty hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm thiết kế, kỹ thuật và giải trí 3D, lần đầu tiên tổ chức chương trình "Đối tác Công nghệ sạch" (Clean Tech Partner Program ) tại Xinhgapo. Kể từ khi thành lập, hàng ngàn công ty đã tham gia chương trình trên toàn thế giới, trong đó có nhiều công ty tại Xinhgapo.

 

Chương trình "Đối tác Công nghệ sạch" của Autodesk cung cấp phần mềm mô phỏng kỹ thuật số của Autodesk cho các công ty công nghệ sạch với một khoản phí tối thiểu, nhằm mục tiêu thúc đẩy sự đổi mới và giải quyết một số thách thức môi trường cấp bách nhất của thế giới. Với sự hỗ trợ mạnh mẽ của chính phủ, chương trình đã thu hút các công ty Xinhgapo tham gia vào các hoạt động kinh doanh công nghệ sạch như năng lượng mặt trời, năng lượng gió, phương tiện điện tử, các tòa nhà xanh, xử lý chất thải và nước và lưới điện thông minh.

 

Jake Layes, phụ trách bộ phận Bền vững và Công nghệ sạch, Autodeskkhu vực châu Á - Thái Bình Dương, cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi tổ chức lần đầu tiên chương trình Đối tác Công nghệ sạch ở Xinhgapo, và đón tiếp nhiều đối tác mới. Xinhgapo có tầm quan trọng chiến lược đối với chúng tôi, vì ở đây đã cho thấy sáng kiến ​​và hỗ trợ mạnh mẽ theo hướng phát triển công nghệ sạch. Sự tập trung địa phương đã cho thấy ảnh hưởng ngày càng tăng về các ngành công nghiệp như sản xuất xanh, lưới điện thông minh, thành phố thông minh, hiệu quả sử dụng năng lượng và tạo ra năng lượng. Thông qua chương trình, đó là nỗ lực của chúng tôi để tiếp sức mạnh cho những người tiên phong trong lĩnh vực công nghệ sạch nhằm tạo ra một thế giới bền vững hơn và tốt đẹp hơn".

 

Các công ty tại Xinhgapo tham gia vào chương trình "Đối tác Công nghệ sạch" bao gồm:

 

BioMachines: BioMachines phát triển các giải pháp giám sát môi trường dành cho các khu vực xa xôi hẻo lánh, chẳng hạn như những khu vực trong lâm nghiệp và nông nghiệp. Nền tảng thông minh này giúp tăng độ chính xác và chất lượng của dữ liệu tại những nơi này và cho phép các nhà khoa học nghiên cứu để tiết kiệm thời gian thu thập thông tin về những thay đổi trong bầu không khí, đất, thực vật, động vật và nước. Người đồng sáng lập, Vincent Wei chia sẻ: "Bằng cách sử dụng giải pháp Autodesk, chúng tôi có thể thiết kế, hình dung và mô phỏng các ý tưởng đột phá của mình. Với mô phỏng kỹ thuật số, chúng tôi có thể khám phá và truyền đạt ý tưởng và thử nghiệm nhiều ý tưởng để tăng cường cải tiến cho khách hàng của chúng tôi, chẳng hạn như Asia Capital Plantation, một công ty điều hành hàng đầu trong quản lý bền vững lâm nghiệp và rừng trồng nông nghiệp có trụ sở tại Thái Lan ".

 

Chương trình Đối tác Công nghệ sạch của Autodesk hỗ trợ các nỗ lực, đổi mới và cải tiến môi trường của những người tiên phong trong lĩnh vực công nghệ sạch, cung cấp phần mềm đẳng cấp thế giới để thiết kế, hình dung và mô phỏng ý tưởng của họ thông qua Mô phỏng kỹ thuật số.

Green Building Group: Green Building Group phát triển giải pháp công nghệ tấm phim năng lượng mặt trời thế hệ thứ 3 được biết đến như Tích hợp Quang điện Xây dựng (BIPV). Công nghệ này được thiết kế riêng cho ngành công nghiệp lớp phủ bền ngoài. Nó được coi là một công nghệ mang tính đột phá, có thể thúc đẩy tăng trưởng ngành công nghiệp năng lượng mặt trời. Giám đốc điều hành Philip Kwang nói: "Chúng tôi cần phần mềm tinh vi để thiết kế các sản phẩm năng lượng mặt trời của chúng tôi để tích hợp với các hệ thống ở mặt tiền. Bằng cách sử dụng Autodesk Inventor và các sản phẩm phần mềm AutoCAD, chúng ta có thể tùy chỉnh thiết kế sản phẩm của chúng tôi đáp ứng yêu cầu kiến trúc đặc biệt. Chúng tôi rất hài lòng với Autodesk vì hỗ trợ một thành phần mới nổi và quan trọng của ngành năng lượng sạch, và để cung cấp cho chúng tôi các công cụ để phát triển các giải pháp công nghệ năng lượng mặt trời tiên tiến ".

 

Sing Yue Technologies: Sing Yue Technologies phát triển các sản phẩm năng lượng tái tạo. Danh mục sản phẩm hiện tại của công ty bao gồm thiết kế đang chờ cấp bằng sáng chế tuabin gió nén và sản phẩm điều khiển gió đang được phát triển. Tua bin gió độc đáo của công ty mục tiêu hướng tới cuộc sống đô thị. Người sáng lập Mile Cheung cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được là một phần của Chương trình Đối tác Công nghệ sạch của Autodesk. Chúng tôi đang sử dụng phần mềm Autodesk Simulation Mechanical và danh mục nhiều phần mềm Mô phỏng kỹ thuật số của Autodesk. Công nghệ này cho phép chúng tôi tiết kiệm thời gian và nguồn lực khi đánh giá nguyên vật liệu và các dữ liệu tham số cần thiết để phù hợp với thông số kỹ thuật thiết kế của chúng tôi. Chúng tôi cũng đã có thể gây ấn tượng với các nhà đầu tư với các bộ phim thực tế được tạo ra bằng cách sử dụng phần mềm Autodesk Showcase".

 

Greenlots: Greenlots cải thiện hiệu quả năng lượng của lưới điện thông qua quản lý sạc của các thiết bị điện tử. Công ty cung cấp một mạng lưới dựa trên điện toán đám mây với trạm sạc phần cứng cho các doanh nghiệp, chính phủ và các tiện ích để thiết lập và vận hành hệ thống sạc riêng của họ. Greenlots đã bán các hệ thống tại 13 quốc gia và đã được hưởng lợi đáng kể từ Chương trình Đối tác Công nghệ sạch kể từ khi chương trình được khởi động tại Xinhgapo. "Chúng tôi tự hào là công ty có trụ sở tại Xinhgapo để tham gia Chương trình Đối tác Công nghệ sạch của Autodesk. Chương trình đã cung cấp một tăng cường đáng kể để thiết kế phần cứng cho các công ty như chúng tôi, những người đang tập trung vào việc mô phỏng với chi phí thấp và phát triển sản phẩm nhanh chóng", Giám đốc điều hành kiêm nhà đồng sáng lập, Ron Mahabir chia sẻ "Phần mềm Mô phỏng Kỹ thuật số của Autodesk cho phép chúng tôi truy cập vào một số công nghệ thiết kế chuyên nghiệp tốt nhất, giúp chúng tôi nâng cao việc đổi mới và cạnh tranh toàn cầu."

 

Hoài Minh

loading...
loading...
Tin khác

Ô tô xe máy

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản