Quy định về thời gian bầu cử và nơi bỏ phiếu

Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND 2015 giúp cử tri cả nước hiểu rõ về thời gian bầu cử, nơi bỏ phiếu nhằm bảo đảm cho cuộc bầu cử được tiến hành dân chủ, đúng pháp luật, an toàn và tiết kiệm.


 • Cán bộ, chiến sĩ Nhà giàn DK1 bầu cử sớm

  Cán bộ, chiến sĩ Nhà giàn DK1 bầu cử sớm

  Ngày 9/5, tại trụ sở Lữ đoàn 171 Hải quân, Hội đồng Bầu cử thành phố Vũng Tàu đã khai mạc và tổ chức bầu cử sớm tại khu vực bỏ phiếu số 12 (phường 11, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) cho cử tri là cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ dài ngày trên biển.

 • "Thủ đô kháng chiến" hướng đến ngày bầu cử

  "Thủ đô kháng chiến" hướng đến ngày bầu cử

  Những ngày này, trên khắp các vùng quê của tỉnh Tuyên Quang - "Thủ đô kháng chiến" đâu đâu cũng rực rỡ cờ hoa, bừng lên không khí rộn ràng, hân hoan chào đón ngày hội lớn của đất nước: Ngày hội toàn dân phát huy quyền làm chủ của mình, bỏ phiếu bầu những đại biểu xứng đáng vào cơ quan quyền lực nhà nước các cấp, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân.

 • Chuẩn bị chu đáo cho Ngày hội lớn trên đảo Sinh Tồn

  Chuẩn bị chu đáo cho Ngày hội lớn trên đảo Sinh Tồn

  Trên đường dẫn vào các nhà dân trên xã đảo Sinh Tôn những ngày này, đã tràn ngập cờ đỏ sao vàng, băng rôn, khẩu hiệu để đón chào Ngày hội lớn.

 • Nhiều khu vực bầu cử được bỏ phiếu sớm

  Nhiều khu vực bầu cử được bỏ phiếu sớm

  Đến ngày 6/5, Hội đồng Bầu cử quốc gia đã đồng ý với đề nghị của Ủy ban bầu cử một số tỉnh, thành phố được tổ chức bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 sớm hơn ngày bầu cử của toàn quốc (22/5).

 • Đối thoại với cử tri lần đầu đi bầu cử

  Đối thoại với cử tri lần đầu đi bầu cử

  Hướng tới bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp và Quốc hội khóa XIV, nhiệm kỳ 2016 – 2021, Thành đoàn Hà Nội, Báo Tuổi trẻ Thủ đô tổ chức chương trình đối thoại “Cử tri lần đầu đi bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp” vào ngày 22/4, tại Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hà Nội.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản