Ngân hàng ưu đãi doanh nghiệp nộp thuế điện tử

Nhằm khuyến khích các tổ chức, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ nộp thuế điện tử, một số ngân hàng đang đưa ra nhiều ưu đãi để khuyến khích khách hàng tham gia.

Theo đó, từ nay đến ngày 31/12, khách hàng Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) sẽ được miễn phí đăng ký dịch vụ nộp thuế điện tử, miễn phí chuyển tiền với các giao dịch nộp thuế điện tử. Đặc biệt, 5 khách hàng đăng ký dịch vụ sớm nhất của mỗi chi nhánh và 2 khách hàng đăng ký dịch vụ sớm nhất của mỗi phòng giao dịch sẽ được áp dụng giảm 50% phí chuyển tiền trong nước tại quầy ngoài dịch vụ nộp thuế điện tử (không thấp hơn mức phí tối thiểu) trong 3 tháng kể từ khi đăng ký dịch vụ nộp thuế điện tử.


Ảnh minh họa


Ngân hàng ABBank cũng đang triển khai dịch vụ trên dành cho khách hàng doanh nghiệp. Cụ thể: Khách hàng doanh nghiệp nộp thuể điện tử của Tổng cục thuế tại ABBank có thể nộp ở bất cứ địa điểm nào có kết nối internet, 24/7 kể cả các ngày nghỉ, ngày lễ; thủ tục, giấy tờ đơn giản; chuyển khoản an toàn, chính xác, nhanh chóng, bảo mật thông tin doanh nghiệp; tiết kiệm chi phí đi lại, thời gian giao dịch và đặc biệt được sử dụng chứng từ nộp thuế điện tử có chữ ký số của ngân hàng thương mại để làm chứng từ kế toán.

Đại diện ABBank cho hay: Từ nay đến ngày 30/9, khách hàng tham gia được miễn phí đăng ký dịch vụ, miễn phí thanh toán thuế tại phần mềm nộp thuế điện tử trên website của Tổng cục thuế, miễn phí mở tài khoản và đăng ký sử dụng các dịch vụ Online Banking, SMS Banking, thanh toán tiền điện tự động cùng nhiều chương trình ưu đãi khác.

Ngân hàng Sacombank cho biết cũng vừa phối hợp với Tổng cục Thuế xây dựng giải pháp kết nối với cổng thông tin trực tuyến để triển khai dịch vụ nộp thuế điện tử trên toàn hệ thống. Hiện đã có hơn 2.600 khách hàng đăng ký nộp thuế điện tử tại Sacombank. Để sử dụng dịch vụ, doanh nghiệp đăng ký (miễn phí) tại cơ quan thuế và có tài khoản thanh toán tại Sacombank. Đến kỳ nộp thuế, doanh nghiệp truy cập trang điện tử của Tổng cục Thuế và nhập thông tin nộp thuế, Sacombank sẽ tự động trích tiền từ tài khoản của doanh nghiệp để nộp vào ngân sách Nhà nước. Kết quả giao dịch sẽ được xác nhận ngay lập tức cho doanh nghiệp.


Minh PhươngThị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản