Bí mật ở lục địa băng

Bí mật ở lục địa băng - Kỳ cuối: Một cuộc chạy trốn khỏi nước Đức?

Theo một tài liệu mật của Hải quân Mỹ, những chiếc tàu ngầm của Đức hoạt động tại vùng biển Nam Cực đều được đóng theo mẫu tàu ngầm loại XXI và loại XXIII. Mỗi tàu ngầm đều có một hệ thống thông hơi nên nhờ đó chúng có thể di chuyển ngầm dưới nước một mạch từ Đức mà không sợ bị phát hiện.

Một sự thật được thừa nhận là, khi phát xít Đức sắp bị tiêu diệt trong Thế chiến II, 10 tàu ngầm của nước này, đang thả neo ở các cảng Oslofjord, Hamburg và Flensburg, đều sẵn sàng chuyên chở vài trăm sĩ quan và quan chức Đức sang Áchentina để xây dựng một đế chế mới. Những sĩ quan này, chủ yếu có liên quan đến các dự án bí mật, và nhiều người trong số họ chính là các thành viên của lực lượng SS và Hải quân Đức, đang tìm cách trốn chạy khỏi sự trả thù của quân Đồng minh.

Bằng chứng về sự tồn tại của một căn cứ bí mật của phát xít Đức ở Nam Cực.


Các tàu ngầm Đức được chất đầy hành lý, tài liệu và rất có thể là các thỏi vàng. Tất cả các tàu ngầm rời khỏi các cảng ở Đức trong khoảng từ ngày 3 đến ngày 8/5/1945. Những con tàu này nhằm hướng Áchentina thẳng tiến với hy vọng sẽ nhận được sự chào đón của Tổng thống Áchentina Juan Peron. Bảy trong số 10 tàu ngầm này, vốn ở căn cứ giữa biên giới giữa Đức và Đan Mạch, đã khởi hành lên đường đi Áchentina qua vùng biển Kattegat và Skagerrak. Người ta chưa từng bao giờ thấy lại chúng. Tuy nhiên, các tài liệu tiết lộ rằng chỉ có ba con tàu đến được Áchentina. Đó là các tàu U-530, U-977 và U-1238. Còn số phận của bảy con tàu khác vẫn nằm trong vòng bí mật.

Những tài liệu do Hải quân Đức để lại mới được phát hiện gần đây cho thấy có tới hơn 40 tàu mà người ta không thể lý giải được hành tung của chúng. Tất cả những con tàu này đều được đóng với trình độ công nghệ cao bậc nhất thời ấy. Nhiều nhận định cho rằng, có thể số tàu này đã đi đến Áchentina hoặc Nam Cực. Các tàu ngầm di chuyển hoàn toàn dưới mặt nước nên công nghệ của các nước đồng minh lúc đó không thể phát hiện ra chúng trong suốt hành trình vượt biển.

Tất nhiên, người ta có thể đặt ra một câu hỏi là tại sao các thủy thủ Đức lại tiến hành một chuyến vượt biển mạo hiểm như thế. Đây chắc hẳn là một hành động liều lĩnh hoặc cuồng tín hoặc là cả hai. Điều khiển những con tàu chắc hẳn phải là các thủy thủ thuộc Lực lượng hải quân phát xít Đức, còn các nhà khoa học và sĩ quan quân đội là những hành khách.

Tàu ngầm phát xít Đức đang neo đậu trong cảng Hamburg.


Quay trở lại sự kiện xảy ra tại khu vực dãy núi Bavaria (Đức) vào mùa hè năm 1938, một vật thể bay không xác định do một người mang dáng vẻ của chủng tộc người Arian đã thực hiện một cuộc hạ cánh xuống đây, rất giống cuộc hạ cánh đã diễn ra khoảng 10 năm trước đó trên sa mạc gần với thị trấn Roswell, bang New Mexico, Mỹ. Trong khi những người trên hai chiếc đĩa bay này được xem là không có gì liên quan đến nhau nhưng công nghệ mà họ sử dụng lại cực kỳ giống nhau.

Tham vọng khôi phục lại chiếc UFO bị rơi ở vùng núi Bavaria được xem là động lực kích thích “cuộc di cư” của Hải quân Đức về phương Nam trong những ngày cuối của Thế chiến II. Nước Đức lúc đó đã bị tàn phá nặng nề, và công việc nghiên cứu này đối với những người trực tiếp tiến hành là đủ quan trọng để họ thu dọn lại tất những gì họ đã có và liều lĩnh vượt qua Đại Tây Dương để đến một căn cứ thử nghiệm và biệt lập ở lục địa băng.

Nhiều phỏng đoán cho rằng, ít nhất một trong những tàu ngầm của phát xít Đức đã mang theo phần thưởng lớn hơn hết thảy: Vài sinh vật còn tồn tại sau vụ rơi đĩa bay vào năm 1938. Cụ thể, đó là những người ngoài hành tinh. Nhiều nhận định cho rằng, những sinh vật này có lẽ vẫn đang làm việc cùng các nhà khoa học và kỹ sư người Đức, trong một nỗ lực nhằm phục hồi hoạt động của đĩa bay. 

Đây không phải là “những người ngoài hành tinh màu xám” trong vụ Roswell. Những sinh vật này, về mặt sinh học, hoàn toàn như con người, được miêu tả là có dáng vẻ bề ngoài của chủng tộc người Arian, và hoàn toàn giống con người, cho dù trình độ phát triển của họ vượt con người trên Trái Đất từ hai đến ba thế hệ. Trong khi, về mặt lý thuyết, công nghệ của họ giống như công nghệ của những sinh vật màu xám nhưng có đôi chút khác biệt trong cách ứng dụng.

Mặc dù chưa có nhiều bằng chứng thuyết phục về sự tồn tại của một căn cứ của Đức và người ngoài hành tinh ở Nam Cực, nhưng rõ ràng có cái gì đó rất bất thường đang diễn ra ở lục địa băng.

Khánh Chi (tổng hợp)

loading...
loading...

Giải mật

Nhân vật - Sự kiện

Vụ án nổi tiếng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản