Tuyên dương 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2011

Tối 22/3, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam đã tổ chức Lễ tuyên dương 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2011, với mục đích tôn vinh những điển hình thanh niên tiêu biểu, có thành tích đặc biệt xuất sắc trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; tạo động lực phát triển tài năng trẻ và thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học, lao động sản xuất… trong thanh, thiếu niên Việt Nam. Đây còn là một trong nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 81 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2012).

Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân và các gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu. Ảnh: Đình Trân - TTXVN


Thay mặt Chính phủ, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân chúc mừng 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2011; đánh giá cao những đóng góp cũng như những nỗ lực của các thế hệ gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Phó Thủ tướng cho rằng, mỗi gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu cũng chính là những người yêu nước tiêu biểu. Vì vậy, mỗi người được nhận giải cần tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, vươn lên đạt nhiều thành tích hơn nữa trong học tập, lao động, rèn luyện, sáng tạo và nghiên cứu khoa học, tạo ảnh hưởng tốt trong tầng lớp thanh, thiếu nhi và toàn xã hội...

Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân hoan nghênh Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã có sáng kiến và tổ chức tốt việc phát hiện và bình chọn giải thưởng gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu. Giải thưởng đã góp phần nâng đỡ, bồi dưỡng những thanh niên Việt Nam tài năng, qua đó đóng góp cho xã hội những con người ưu tú. Phó Thủ tướng mong muốn Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tiếp tục tạo động lực mạnh mẽ cho các thế hệ trẻ Việt Nam nuôi dưỡng ý chí phấn đấu vươn lên, đóng góp xây dựng đất nước.

Nguyễn Hồng Cường

loading...
loading...

Tuyển sinh

Bàn tròn giáo dục

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản