Nâng cao năng lực giảng dạy cho các giáo viên tự nhiên

Với mục tiêu trang bị cho các giáo viên tự nhiên của Việt Nam một phương pháp giảng dạy hiệu quả, góp phần khuyến khích sự hứng thú của học sinh đối với các môn khoa học tự nhiên, chương trình "Honeywell Educators @ Space Academy" đã được phát động tại Việt Nam.


Chương trình dành cho các giáo viên trung học cơ sở đang dạy các môn toán học, vật lý, hóa học, địa lý, tin học và thành thạo tiếng Anh. Ngay từ bây giờ, các giáo viên đủ điều kiện tham dự có thể đăng ký khóa học Honeywell Educators @ Space Academy năm 2013, hạn chót là ngày 14/12/2012.


Các giáo viên tự nhiên của Việt Nam được chọn sẽ có cơ hội được tham dự chương trình đào tạo và phát triển mô phỏng phi hành gia của Honeywell tại Trung tâm Vũ trụ & Tên lửa Hoa Kỳ (U.S. Space & Rocket Center), dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 6/2013.

 

Theo đó, họ sẽ có 45 giờ tham gia vào khóa phát triển chuyên môn và một chương trình giảng dạy chuyên sâu tập trung vào khoa học vũ trụ và thăm dò vũ trụ với các hoạt động diễn ra trong lớp học, phòng thí nghiệm và huấn luyện thực địa, tất cả đều tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế về khoa học và toán học. Đặc biệt, các giáo viên sẽ được tham gia vào các hoạt động mô phỏng phi hành gia vũ trụ, bao gồm: Mô phỏng máy bay phản lực hiệu suất cao; Nhiệm vụ vũ trụ giả định; Đào tạo sinh tồn trên mặt đất và trong môi trường nước; Chương trình động lực học tương tác.


P.V

loading...
loading...

Bàn tròn giáo dục

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản