Nâng cao chất lượng đội ngũ quản trị kinh doanh Việt Nam

Chiều qua, ngày 23/9/2011, tại Văn Miếu, Quốc Tử Giám, Hà Nội đã diễn ra Lễ bế giảng và trao bằng thạc sĩ QTKD Quốc tế cho học viên của lớp MBA Đại học công bang Delaware Hoa Kỳ (DSU). Đây là lễ tốt nghiệp đầu tiên tại Việt Nam của chương trình đào tạo thạc sỹ QTKD có chất lượng thuộc hàng đầu Hoa Kỳ và thế giới, do Trung tâm Công nghệ Đào tạo & Hệ thống việc làm (ETC) – Đại học Quốc gia Hà Nội và DSU liên kết triển khai tại Việt Nam.

Sau gần hai năm triển khai, hai khóa MBA - DSU đầu tiên tại Việt Nam đã kết thúc thành công tốt đẹp. Các học viên của chương trình đã xuất sắc vượt qua các kỳ thi, hoành thành toàn bộ các môn học của chương trình đào tạo và đã chính thức trở thành những tân thạc sĩ QTKD quốc tế.

Chương trình DSU - MBA ở Việt Nam sử dụng toàn bộ nội dung và phương pháp giảng dạy, giáo trình và giảng viên của DSU, giống hoàn toàn chương trình MBA của DSU tại Hoa Kỳ. Đặc biệt, các giảng viên của chương trình là các giáo sư, tiến sỹ của trường trực tiếp sang Việt Nam giảng dạy.

P.V

loading...
loading...

Bàn tròn giáo dục

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản