Mức điểm chuẩn của Đại học Ngoại thương từ 25 đến 27,2 điểm

Đại học Ngoại thương vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức xét tuyển kết hợp giữa chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế và kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Theo đó, mức điểm chuẩn từ 25 đến 27,2 điểm.

Cao nhất là ngành chương trình tiên tiến Kinh tế đối ngoại, 27,2 điểm. Điểm chuẩn các ngành học tại cơ sở TP Hồ Chí Minh là 25,5 điểm.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Để biết điểm thi của mình, thí sinh tra cứu kết quả xét tuyển trên hệ thống xét tuyển trực tuyến của trường. Ngày 9/9, các thí sinh trúng tuyển sẽ làm thủ tục nhập học. Thí sinh không thực hiện nhập học theo quy định coi như không có nguyện vọng học và bị hủy kết quả xét tuyển theo phương thức này.

Nếu vì điều kiện khách quan mà thí sinh không thể thực hiện thủ tục nhập học vào thời gian trên đây, thí sinh phải thông báo cho nhà trường theo đầu mối liên hệ ở trên.

Trong trường hợp thí sinh không có lí do phù hợp hoặc không có minh chứng phù hợp, nhà trường sẽ đưa thí sinh ra khỏi danh sách trúng tuyển. Trong trường hợp có lí do phù hợp, trong vòng 15 ngày kể từ ngày bắt đầu nhập học ở trên, nếu thí sinh không thông báo tới đầu mối liên hệ của trường ở trên, thí sinh cũng sẽ bị đưa ra khỏi danh sách trúng tuyển.

Riêng phương thức 4 là phương thức xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 theo các tổ hợp môn vẫn chưa công bố kết  quả.

Trước đó, trường công bố điểm sàn của phương thức này là 23 điểm đối với tất cả các chương trình giảng dạy tại Trụ sở chính Hà Nội, Cơ sở 2 – TP Hồ Chí Minh. Trường xét 18 điểm đối với các chương trình giảng dạy tại Cơ sở Quảng Ninh.  

Lê Vân/ Báo Tin tức
Tuyển sinh ĐH, CĐ 2020: Thí sinh cả nước sẽ điều chỉnh nguyện vọng từ ngày 19/9
Tuyển sinh ĐH, CĐ 2020: Thí sinh cả nước sẽ điều chỉnh nguyện vọng từ ngày 19/9

Ngày 28/8/2020, Bộ Giáo dục và Đào tạo ký ban hành Công văn số 3313/BGDĐT-GDĐH điều chỉnh lịch triển khai công tác tuyển sinh ĐH, tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành giáo dục mầm non năm 2020.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN