Luyện thi tiếng Anh online miễn phí

Nhằm hỗ trợ các thí sinh THPT ôn luyện thi môn tiếng Anh trắc nghiệm tốt nghiệp THPT và ĐH, CĐ năm 2012, từ ngày 11/4/2012, Global Education chính thức cho phép người dùng mở tài khoản miễn phí tại địa chỉ: http://globaledu.com.vn/AccountActivation.aspx.

Theo đó, sau khi đăng kí và kích hoạt thành công, học viên có thể tự do học, luyện thi. Đây là chương trình đào tạo khép kín, học viên phải học lần lượt các nội dung trong bài trước khi chuyển sang phần tiếp theo. Bài học được thiết kế và giảng dạy bao gồm các phần lý thuyết nhằm giới thiệu và cung cấp những kiến thức ngữ pháp cơ bản và nâng cao, các câu hỏi trắc nghiệm sau mỗi phần. Cuối bài học, người học có thể theo dõi kết quả học tập của mình theo từng đơn vị bài học, phần này sẽ ghi toàn bộ nhật ký học tập của học viên bao gồm thời gian làm bài, ngày tháng thực hiện, số điểm đã đạt được, số lần làm bài.

Với dữ liệu hơn 50.000 câu hỏi trắc nghiệm và được thay mới liên tục trong ngân hàng bài tập, chương trình luyện thi tiếng Anh này sẽ giúp các thí sinh có môi trường luyện tập tốt các kĩ năng với tiếng Anh và cung cấp cho người sử dụng những kiến thức văn hóa, xã hội, khoa học phong phú.

Lê Vân

loading...
loading...

Tuyển sinh

Bàn tròn giáo dục

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản