Kết quả bài thi đánh giá năng lực đợt 2 được xét tuyển từ 10/8

Từ ngày 1 - 6/8/2015, ĐHQGHN tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực đợt 2 năm 2015, lấy kết quả xét tuyển các ngành đào tạo của ĐHQGHN.


Thí sinh làm bài tập trung, nghiêm túc tại điểm thi Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN. Ảnh: BT


PGS TS Nguyễn Kim Sơn, Phó Giám đốc ĐH Quốc gia Hà Nội khẳng định: “Về quy chế, quy trình, kỹ thuật, đề thi… cùng nhiều yếu tố khác thì đợt 2 không có thay đổi so với đợt 1. ĐH Quốc gia Hà Nội luôn chú ý tới tính ổn định, tính kế thừa, tính công bằng giữa hai đợt thi. Nhưng ĐH Quốc gia Hà Nội có điều chỉnh một số vấn đề về kỹ thuật theo hướng hợp lý, giản tiện và thuận lợi cho thí sinh cũng như quản lý điều hành.


Kỳ thi đợt 2 được tổ chức theo đúng quy chế của ĐH Quốc gia Hà Nội, các hoạt động diễn ra theo đúng kế hoạch, thành công. Công tác tổ chức nhẹ nhàng, ổn định thông suốt, không phát sinh các vấn đề về kỹ thuật của hệ thống phần mềm, máy chủ, máy tính dự thi và điện lưới.


Thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường từ ngày 10/8/2015 đến 16h30 ngày 25/8/2015. Thí sinh ĐKXT theo một trong hai hình thức sau: Gửi qua đường bưu điện theo hình thức thư bảo đảm chuyển phát nhanh; Nộp trực tiếp cho Hội đồng Tuyển sinh của đơn vị đào tạo có nguyện vọng học. Thí sinh được ĐKXT tối đa 3 ngành học của một đơn vị đào tạo theo thứ tự ưu tiên.


Hội đồng tuyển sinh bố công khai các thông tin liên quan đến ĐKXT của thí sinh, xét tuyển của đơn vị đào tạo; cập nhật 3 ngày một lần thông tin ĐKXT của thí sinh trên website của đơn vị đào tạo (danh sách thí sinh ĐKXT và điểm thi xếp theo thứ tự từ cao xuống thấp).


Lê Vân (Tin Tức)
Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN