Học bổng du học Hàn Quốc cho cuộc thi 'Olympia sinh viên'

Học bổng du học thạc sĩ tại Hàn Quốc trị giá 400 triệu đồng, 2 giải nhất trị giá 60 triệu đồng/giải, 2 giải nhì trị giá 20 triệu đồng/giải và 2 giải ba trị giá 10 triệu đồng/giải là những phần thưởng mà sinh viên Việt Nam có thể giành được khi tham gia cuộc thi “Olympia dành cho sinh viên” do công ty LG Việt Nam tổ chức.


Thông tin này được đại diện ban tổ chức đưa ra tại lễ công bố cuộc thi diễn ra hôm qua (24/10) tại Hà Nội.


Tiếp nối thành công từ những cuộc thi Olympia dành cho học sinh THPT và THCS, năm nay, LG Việt Nam tiếp tục tổ chức cuộc thi Olympia dành cho sinh viên đại học thuộc 2 khối ngành Khoa học tự nhiên và Kinh tế trên cả nước, nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các sinh viên đam mê nghiên cứu khoa học. Cuộc thi diễn ra từ 24/10/2012 đến tháng 4/2013 với 3 vòng thi: sơ loại, bán kết và chung kết.


Sinh viên tham gia chương trình theo hình thức đội thi. Các công trình nghiên cứu của các đội thi phải được cấp trường ĐH xác nhận, đánh giá, sau đó gửi về cho ban tổ chức từ 24/10 - 24/11/2012. Mọi thông tin chi tiết về thể lệ cuộc thi, các em sinh viên có thể xem tại địa chỉ website: www.lg.com/vn hoặc qua hotline: 1800 - 1503 (miễn phí cước cuộc gọi).


Hoàng Dương

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN