Đại học Hong Kong tuyển dụng Hiệu phó trên toàn cầu

Do Hiệu phó Thường trực sẽ không tiếp tục gia hạn hợp đồng, Đại học Hong Kong đã ủy thác cho ban cố vấn tuyển dụng người thay thế trên khắp thế giới.


Ngày 26/11, Đại học Hong Kong (HKU) ở Khu Hành chính Đặc biệt Hong Kong, Trung Quốc đã công bố quyết định bổ nhiệm Giáo sư Ian Holliday thuộc Khoa Chính trị và Hành chính công làm Phó Hiệu trưởng.Một góc Đại học Hong Kong.


Cùng ngày, ông Tô Chương Đức, cựu lãnh đạo cấp cao của Hiệp hội Đua ngựa Hong Kong, cũng được bổ nhiệm làm Phó Hiệu trưởng HKU với cùng thời hạn là 5 năm.


Khác với Giáo sư Ian Holliday, ông Tô Chương Đức chưa bao giờ công tác ở nhà trường. Tuy nhiên, nhân vật này lại có nhiều năm kinh nghiệm quản lý hành chính, được kỳ vọng là sẽ làm tốt mảng huy động các khoản đóng góp cho quỹ của nhà trường cũng như thúc đẩy mở rộng quan hệ giữa HKU với các trường khác và cộng đồng.


Ngoài ra, HKU còn cho biết Hiệu phó Thường trực Tiền Đại Khang đã thông báo với Ban Giám hiệu rằng sau khi hết hạn vào tháng 7/2015 tuy tiếp tục đảm nhiệm việc giảng dạy tại khoa máy tính, nhưng sẽ không gia hạn hợp đồng làm Hiệu phó nữa.


Cho nên, HKU đã thành lập một ủy ban tìm kiếm ứng cử viên thích hợp để thay ông Tiền Đại khang, đồng thời ủy nhiệm cho ban cố vấn triển khai công tác tuyển dụng Hiệu phó Thường trực trên toàn thế giới.Tin, ảnh: Hà Ngọc (P/v TTXVN tại Hong Kong)

Cảnh sát Hong Kong bắt nhiều người biểu tình chống đối
Cảnh sát Hong Kong bắt nhiều người biểu tình chống đối

Sáng 26/11, cảnh sát Đặc khu Hành chính Hong Kong (Trung Quốc) tiếp tục mạnh tay giải tán điểm biểu tình Mong Kok (Vượng Giác), tiếp sau các cuộc đụng độ giữa lực lượng an ninh và biểu tình trước đó một ngày khiến 80 người bị bắt giữ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN