Cơ hội lấy bằng Đại học kinh tế của Hoa Kỳ

Những học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông, đạt điểm sàn trong kỳ tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2011 và điểm tiếng Anh IELTS 4.0 sẽ có cơ hội dự tuyển chương trình đào tạo cử nhân ngành kinh tế và kinh doanh quốc tế liên kết giữa trường Đại học Kinh tế (Đại học Quốc gia Hà Nội) và Đại học Benedictine (Bang Illinois, Hoa Kỳ) - một trong những trường đại học hàng đầu miền Trung - Tây Hoa Kỳ.

Thông tin chi tiết về các điều kiện dự tuyển sẽ được chia sẻ tại Hội thảo tuyển sinh do trường Đại học Kinh tế tổ chức vào 9 giờ sáng ngày 13/8 tại trường này (144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội).

Những sinh viên trúng tuyển sẽ được xét duyệt học bổng bán phần của Viện Nghiên cứu châu Á thuộc trường Đại học Benedictine.

Hai năm đầu, sinh viên học tại trường Đại học Kinh tế. Hai năm cuối, sinh viên được học chuyển tiếp tại Đại học Benedictine. Sinh viên tốt nghiệp chương trình được cấp bằng Cử nhân Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế của Đại học Benedictine có giá trị như bằng cử nhân học toàn phần tại Mỹ. Sinh viên còn có cơ hội học thêm lấy bằng kép hai chuyên ngành hoặc học liên thông để lấy bằng thạc sĩ cũng tại Đại học Benedictine.

Khóa đầu tiên của chương trình liên kết này sẽ khai giảng vào tháng 11/2011.

Mạnh Minh

loading...
loading...

Tuyển sinh

Bàn tròn giáo dục

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản