Vui Xuân cùng Bolero trong dịp Tết

Đây là gameshow ca nhạc vui nhộn, hấp dẫn bao gồm 4 tập, mỗi tập có 2 đội thi đấu với nhau về các ca khúc bolero.

“Vui Xuân cùng Bolero” có sự tham gia của các ca sĩ, nghệ sĩ được khán giả yêu mến trong chương trình Solo cùng Bolero, Tình Bolero và Kịch cùng Bolero như: Tố My, Tố Ny, Lê Minh Trung, Minh Luân, Thanh Trúc, Vũ Thanh, Thanh Thức, Quốc Bình, Bằng Cường, Ngọc Sơn, Nguyên Trung, Mạnh Nguyên, Hoàng Ái My, Hoài Long, Thiên Hà, Tùng Anh, Tiết Duy Hòa, Vũ Trần, Anh Đào…

Ca sĩ Ngọc Sơn, Anh Đào và Hoài Long. Ảnh: T.T.K

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của 5 quán quân Bolero như: ca sĩ Lâm Ngọc Hoa – Quán quân Solo cùng Bolero 2014, ca sĩ Thu Hằng – Quán quân Solo cùng Bolero 2015, ca sĩ Quỳnh Như – Quán quân Solo cùng Bolero 2016, ca sĩ Quý Bình – Quán quân Tình Bolero 2016, đạo diễn Ngọc Duyên – Quán quân Kịch cùng Bolero 2017.


Với 4 vòng chơi, các thí sinh sẽ trải qua vòng thứ nhất mang tên “Đoán nhanh, 2 đội chơi sẽ cùng nghe 1 đoạn nhạc guitar và bấm chuông để giành quyền trả lời trước. Vòng thứ 2 mang tên “Đoán đúng” 2 bài hát bolero dựa vào các bức ảnh mà ban tổ chức đưa ra.


Vòng thứ 3 mang tên “Kết nối" khi lần lượt các đội chơi mở được 4 ô chữ và hát theo từ khóa mở được. Vòng thứ 4 mang tên “Hợp sức” để đưa ra tên bài hát chính xác thông qua câu chữ và ngôn ngữ hình thể.

Ca sĩ Minh Luân - Tố Ny và Tố My. Ảnh: T.T.K

Sau vòng thi thứ 4, đội chơi có tổng số điểm cao hơn sẽ bước vào vòng thi đặc biệt để tham gia thử thách của chương trình. Kết thúc mỗi tập, 2 đội chơi sẽ nhận được số tiền thưởng tương ứng với số điểm mà mình đạt được. Phần thưởng của chương trình được xem như lộc may mắn đầu năm nên các nghệ sĩ rất vui vẻ và hào hứng tham gia.


“Vui Xuân cùng Bolero” do Đài Truyền hình Vĩnh Long và công ty Truyền thông Khang thực hiện nhằm dành tặng khán giả trong dịp Tết Nguyên Đán 2018. Theo đó, chương trình có thời lượng 65 phút và phát sóng vào lúc 21 giờ thứ hai hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 19/2 (nhằm mùng 4 Tết).


Hải Yên/Báo Tin tức
Mâm cỗ cúng Tất niên Tết Mậu Tuất cần có những món nào?
Mâm cỗ cúng Tất niên Tết Mậu Tuất cần có những món nào?

Tất niên là ngày các thành viên trong gia đình sum họp lại với nhau để ăn bữa cơm Tất niên. Bữa cơm này có kèm một mâm cỗ cúng tổ tiên với đầy đủ các món cúng Tất niên cuối năm kết hợp cùng các lễ vật cúng tất niên cuối năm, lễ này gọi là lễ Tất niên.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN