Vừa đóng máy 'Lôi Báo', Victor Vũ lại quay 'Người bất tử'

Bộ phim truyện “Người bất tử” với sự tham gia của đạo diễn Victor Vũ và ông Fam Ghia Ci (đều quốc tịch Mỹ) thực hiện, sản xuất từ ngày 23/2/2017 đến ngày 31/12/2017; tại 31 tỉnh, thành phố trong cả nước.

“Lôi Báo” là một bộ phim mới nhất của đạo diễn Victor Vũ.

Cụ thể, bộ phim sẽ tiến hành quay tại: Thành phố Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh: Hưng Yên, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Yên Bái, Cao Bằng, Hà Giang, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Quảng Bình, Lâm Đồng, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Đồng Nai, Long An, Hậu Giang.

Theo quy định của Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch, mọi vật liệu ghi hình, ghi tiếng và sản phẩm của phim chỉ được xuất ra khỏi lãnh thổ Việt Nam sau khi các cơ quan chức năng cấp phép. Phim chỉ được phát hành khi có giấy phép phổ biến và phát hành do Cục Điện ảnh cấp.

“Người bất tử” được khởi quay ngay sau khi bộ phim “Lôi Báo” đóng máy. “Lôi Báo” là một bộ phim mới nhất của đạo diễn Victor Vũ, được khởi quay trong 2 tháng, với kinh phí lên tới hơn 1 triệu USD. Bộ phim dự kiến khởi chiếu ngày 29/9 năm nay.

Thuộc thể loại hành động ly kỳ, “Lôi Báo” khắc họa chân dung một người hùng giữa đời thường. Đó là câu chuyện về người anh hùng hiển hiện trong đời thực, không phải siêu anh hùng với năng lực đặc biệt, nhưng luôn sẵn sàng hy sinh để bảo vệ cuộc sống của những người thân yêu.

“Lôi Báo” có sự góp mặt của Cường Seven, Nhã Phương, bé Pù… Đặc biệt, để làm bộ phim này, đạo diễn Victor Vũ đã rất “chịu chơi” khi mời Vincent Wang, người đã tham gia chỉ đạo hành động cho các phim Hollywood nổi tiếng thời gian qua như “Doctor Strange”, “Now You See Me 2”, “The Great Wall” hợp tác trong vai trò đạo diễn hành động.

PT

Đời sống văn hoá

Du lịch

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản