'Kill This Love' của BlackPink được chọn là 'MV của năm'

Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, tạp chí âm nhạc uy tín “Tracklist” đã bình chọn ca khúc “Kill This Love” của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc BlackPink là video âm nhạc (MV) hay nhất thế giới năm 2019.

Chú thích ảnh
Nhóm BlackPink. Ảnh: AFP

Công ty giải trí YG Entertainment cho biết BlackPink là ca sĩ/nhóm nhạc K-pop duy nhất lọt Top 10 do tạp chí uy tín trên bình chọn, cùng các ngôi sao nhạc pop nổi tiếng thế giới khác như Billie Eilish, Taylor Swift hay Ariana Grande.

Cùng với đó, Tracklist cũng lựa chọn sân khấu của BlackPink tại Lễ hội nghệ thuật và âm nhạc Coachella là một trong những yếu tố có ảnh hưởng lớn nhất đến thị trường âm nhạc thế giới trong năm nay. BlackPink là nhóm nhạc nữ K-pop đầu tiên trình diễn tại lễ hội âm nhạc danh tiếng tổ chức tại thành phố Indio, bang California (Mỹ) tháng 4 vừa qua.

Gần đây, “Kill This Love” cũng được tạp chí bình luận âm nhạc nổi tiếng thế giới “Pitchfork” bình chọn là “MV của năm”. Ca khúc còn được các ký giả của Billboard bình chọn vào top 100 ca khúc của năm (hạng 66), và đứng nhất bảng xếp hạng bài hát của năm do tạp chí nổi tiếng giới văn hóa nghệ thuật Paper của Mỹ bình chọn.

Hữu Tuyên (TTXVN)
Việt Nam 'thống trị' đội hình hay nhất Đông Nam Á 2019
Việt Nam 'thống trị' đội hình hay nhất Đông Nam Á 2019

Đội tuyển Việt Nam đóng góp tới 4 cầu thủ trong đội hình tiêu biểu Đông Nam Á 2019 do tờ Fox Sports châu Á bình chọn mới đây.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN