Hoài Linh, Thương Tín, Trường Giang hóa thân thành giang hồ

Bộ phim điện ảnh thứ 10 của Hoài Linh là bộ phim hài hành động có tên “Già gân, Mỹ nhân và Găng tơ” của đạo diễn Đức Thịnh.

Trong phim mới Hoài Linh và Thương Tín hóa thân thành hai giang hồ thứ thiệt. Hoài Linh vào vai ông Tỏi, giang hồ một thời nay đã gác kiếm, đang sống cuộc sống bình yên của một ông già ngoài 60, nhưng rất tinh ranh, nhanh nhẹn không khác gì trai trẻ. Một ông “già gân” chính hiệu!

Tuy nhiên trong lòng ông Tỏi luôn nhớ về người vợ gần 30 năm trước từng bỏ đi vì thấy ông không làm được điều gì tử tế. Một ngày, ông quyết định lên đường tìm lại người vợ của mình. Ông già “chôm” được một chiếc xe và bắt đầu hành trình. Nhưng giữa đường một cô gái từ đâu tới nhảy ra bám vào xe ông. Cô gái đang bị một băng giang hồ truy đuổi.

Ông Tỏi trong một cảnh phim.

Cô gái đó là Quỳnh Cherry (ca sĩ Tóc Tiên thủ vai) đã tốt nghiệp ngành thời trang, đang làm thêm DJ cho một quán bar. Cô đã vô tình quay được cảnh băng giang hồ đang thanh toán lẫn nhau. Trước khi trốn thoát cô còn kịp cầm theo 5 viên kim cương. Ông “già gân” Tỏi quyết định cứu cô gái trẻ. Trong hành trình cùng Quỳnh Cherry thoát khỏi cuộc truy đuổi của băng giang hồ ông Tỏi bất ngờ gặp lại những người xưa và hết sức bất ngờ khi biết về mối quan hệ của Quỳnh Cherry với người vợ cũ là bà Hương và ông Trùm Chanh, người đang cho thuộc hạ truy đuổi cô gái…

Hoài Linh và Thương Tín đều là những tay lái cừ khôi, nhưng có lẽ cả hai nghệ sĩ đều khó quên những cảnh lái xe giữa trưa nắng trên cồn cát rát bỏng, những màn quay vòng xe liên tục giữa bụi mù nắng gắt hay những con đường nhỏ hẹp, ngoằn ngoèo giữa vườn thanh long. Từ xe motor phân khối lớn đến xe bán tải hầm hố, từ những mẫu đặc chủng trên cồn cát đến mẫu xế sang, tất cả đều chỉ phục vụ duy nhất mục đích rượt đuổi. Cả ba nhân vật của Hoài Linh, Tóc Tiên và Thương Tín đều có những cảnh hành động được dàn dựng gay cấn, đẹp mắt. Lần đầu đóng phim nữ ca sĩ Tóc Tiên đã ghi nhận nỗ lực đặc biệt, nhất là trong các cảnh hành động mà một người “liễu yếu đào tơ” như cô phải thể hiện.

Tham gia bộ phim còn có dàn diễn viên trong các vai hài như Trường Giang và Hoàng Sơn trong vai hai ông bạn già của ông Tỏi, Đức Thịnh và Kiều Minh Tuấn trong vai thuộc hạ của Trùm Chanh, và các diễn viên khác như David Phạm, Lan Phương…

Bộ phim khởi quay từ tháng 7/2015 và hoàn thành ra mắt dịp Noel nên được coi là khá vội vã, khâu kịch bản còn chưa chặt chẽ, tính cách nhân vật chưa khắc họa rõ nét. Phim công chiếu trên toàn quốc từ ngày từ 24/12/2015.

H. Minh
"Ban nhạc" sóc chuột sắp trở lại
"Ban nhạc" sóc chuột sắp trở lại

Series phim “Alvin and the Chipmunks” từng gây “bão” tại các phòng vé và thu về hơn 1,6 tỉ USD trên toàn cầu sẽ chính thức tái ngộ khán giả Việt vào tháng 1/2016.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN