'Chiếc khăn gió ấm' phiên bản nâng cao tinh thần chống dịch COVID-19

"Rất hay và kịp thời" - lời khen dành cho nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và ê-kíp khi anh vừa phóng tác ca khúc "Chiếc khăn gió ấm" thành phiên bản phòng, chống COVID-19 với tựa đề "Bài ca khu cách ly". Sản phẩm đang được đón nhận như một liều thuốc vui vẻ và nâng cao tinh thần tuân thủ quy định 5K trong mùa COVID.

Nghe phiên bản "Bài ca khu cách ly" của bài hát "Chiếc khăn gió ấm" của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung (nguồn trang Youtube Nguyễn Văn Chung Music):

Được biết, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và ê-kíp thực hiện sản phẩm này với mong muốn dành tặng những người bạn của mình đang bị cách ly tại gia hoặc khu tập trung.

Nhưng khi chia sẻ, tác giả của chính ca khúc "Chiếc khăn gió ấm" lại thêm phần hài hước khi mời mọi người "phát tán" sản phẩm không chỉ dành cho những người đang ở trong khu cách ly mà còn để cho mọi nhà không bị chăng dây khu phố.

Mặc dù lời dẫn về ca khúc rằng, "Bài ca khu cách ly" được thực hiện bởi: Dịch buồn quá phóng tác chơi: Nguyễn Văn Chung/Ở nhà buồn quá đàn Ukulele chơi: Trần Việt Dương/Bị cách ly buồn quá hát chơi: Hoàng Hải Dương/Rảnh quá dựng MV chơi: Mina Le & Tuno nhưng sản phẩm của ê-kíp lại là lời động viên rất tích cực đối với nhiều người.

Đúng là dịch khiến nhiều công việc của mọi người bị gián đoạn, đình trệ nhưng tinh thần sáng tạo của người nghệ sĩ thì vẫn luôn phát triển với mong muốn đem lại tiếng cười và những điều hữu ích cho xã hội.

Không chỉ đi vào lòng người thời dịch bệnh COVID-19, đây còn là "Một bài hát mới trên giai điệu ký ức một thời thế hệ 8x" nên lại càng trở nên dễ thương hơn bao giờ hết.

Bài ca khu cách ly của Nguyễn Văn Chung đang tạo được hiệu ứng tốt trên cả mạng xã hội Tiktok. Chỉ sau một đêm, "sáng dậy vào Tiktok của mình giật mình luôn à! Từ một người bình thường giờ đây sắp thành hot-tiktoker luôn rồi!" - nhạc sĩ tiết lộ khi nhận được sự quan tâm của mọi người.

Không biết Nguyễn Văn Chung có định theo trend cover những ca khúc cũ như các bài hát thiếu nhi đang được làm mới gây "sốt" trên cộng đồng mạng mấy ngày qua không nhưng việc phóng tác ca khúc của chính mình thôi thì anh đang làm rất hấp dẫn rồi.

Mà nhạc sĩ của "Chiếc khăn gió ấm" thì còn hàng trăm bản "hit" để có thể tiếp tục dự án cover này, nếu anh muốn.

Theo Thethaovanhoa.vn
Chia sẻ yêu thương, chung tay phòng, chống dịch COVID-19
Chia sẻ yêu thương, chung tay phòng, chống dịch COVID-19

Sáng 8/8, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Đà Nẵng đã tiếp nhận số tiền 5 tỷ đồng do Tổng Công ty Khí Việt Nam (PVGAS) ủng hộ cho Chương trình “Sẻ chia yêu thương, chung tay phòng, chống dịch COVID-19”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN