'Black Panther' đánh bại 'Infinity War' dẫn đầu đề cử giải MTV Movie & TV

Bộ phim siêu anh hùng “Black Panther” (tạm dịch là "Chiến binh báo đen") đã dẫn đầu danh sách đề cử giải MTV Movie & TV (giải MTV Điện ảnh & Truyền hình) với 6 đề cử. Trong khi đó, bom tấn “Avengers: Infinity War” (tạm dịch là "Biệt đội siêu anh hùng: Cuộc chiến vô cực") chỉ nhận được 3 đề cử.

“Black Panther” được đề cử ở hạng mục Cuộc đấu ấn tượng nhất, Phim hay nhất và Dàn diễn viên xuất sắc nhất.

Cụ thể, “Black Panther” được đề cử ở hạng mục Cuộc đấu ấn tượng nhất, Phim hay nhất và Dàn diễn viên xuất sắc nhất. Phim còn mang về cho nam diễn viên chính Chadwick Boseman đề cử ở 2 hạng mục, gồm Người hùng xuất sắc nhất và Màn trình diễn xuất sắc nhất. Còn Michael B. Jordan được đề cử ở hạng mục Nhân vật phản diện ấn tượng nhất và Letitia Wright là Diễn viên nổi bật nhất.

Trong khi đó, “Avengers: Infinity War”, bộ phim quy tụ hơn 20 nhân vật siêu anh hùng của 20 Marvel và lập kỷ lục thế giới về doanh thu trong dịp cuối tuần đầu tiên ra rạp, chỉ được 3 đề cử ở hạng mục Cuộc đấu ấn tượng nhất, Nhân vật phản diện xuất sắc nhất và Phim hay nhất.

Còn phim truyền hình siêu nhiên kinh dị Mỹ “Stranger Things” (tạm dịch là Cậu bé mất tích) được 6 đề cử, trong đó có đề cử Màn diễn xuất sắc nhất cho cậu bé 14 tuổi Millie Bobby Brown.

MTV đã thể hiện tinh thần bình đẳng giới và linh hoạt về giới khi đặt cùng các tên tuổi nam và nữ trong các hạng mục về diễn xuất.

Hạng mục đề cử Nụ hôn đẹp nhất có cảnh Nick Robinson (Simon) và Keiynan Lonsdale (Bram) trong phim ăn khách về lứa tuổi vị thành niên “Love, Simon”.

Lễ trao giải MTV Movie & TV 2018, được tổ chức ở Los Angeles vào ngày 18/6, sẽ có sự góp mặt của nhiều ngôi sao trong các sản phẩm bom tấn. Các hạng mục giải thưởng là kết quả bình chọn qua mạng của người hâm mộ.

Các bộ phim được đề cử còn có “Wonder Woman”, phim rùng rợn “IT” và phim hài “Girls Trip”, trong khi các chương trình truyền hình được đề cử còn có phim tuổi vị thành niên “13 Reasons Why”, “Game of Thrones”, “Riverdale” và “grown-ish”.

Daisy Ridley và Adam Driver lần lượt được đề cử ở hạng mục Người hùng xuất sắc nhất và Nhân vật phản diện ấn tượng nhất với các vai diễn trong phim “Star Wars: The Last Jedi”, mặc dù các cuộc đấu bằng kiếm ánh sáng của họ không lọt vào hạng mục đề cử Màn đấu ấn tượng nhất.

TTXVN/Báo Tin tức
Những lý do không thể bỏ lỡ bộ phim bom tấn Valerian và Thành phố ngàn hành tinh
Những lý do không thể bỏ lỡ bộ phim bom tấn Valerian và Thành phố ngàn hành tinh

Với kinh phí sản xuất lên đến 220 triệu Mỹ kim, Valerian và Thành phố ngàn hành tinh – bộ phim bom tấn khoa học viễn tưởng mới nhất từ Luc Besson có ngân sách lớn nhất lịch sử làng điện ảnh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN