'Ba đám cưới một đời chồng' sắp lên sóng truyền hình

“Ba đám cưới một đời chồng”, bộ phim truyền hình về chủ đề tình yêu, do Trung tâm sản xuất phim truyền hình, Đài truyền hình Việt Nam (VFC) sản xuất, sẽ chính thức phát sóng trên kênh truyền hình VTV3, bắt đầu từ ngày 30/11/2012.

 

 

 
 
Phim xoay quanh câu chuyện về cuộc đời Ái Vân, một sinh viên khoa thời trang xinh đẹp, có tài nhưng cuộc sống gặp nhiều trắc trở. Đúng vào lúc có cơ hội để khẳng định tài năng thì cũng là lúc gia đình gặp biến cố lớn và cánh cửa tương lai gần như đóng sập trước mắt cô. Để cứu bố khỏi cảnh tù tội, Ái Vân đã chấp nhận hai cuộc hôn nhân không tình yêu.
 
Cho dù cuối cùng, các đám cưới đó đều may mắn không thành, nhưng Ái Vân vẫn phải thực hiện một cuộc trao đổi đầy xót xa khác khiến cô phải dứt bỏ người mình hiêu và trốn đi cùng một mầm sóng đang lớn dẫn trong cô. 6 năm sau trở lại, cô sinh viên Ái Vân mảnh mai ngày nào trở nên mạnh mẽ, bản lĩnh nhưng lại phải đối mặt với những thách thức lớn hơn, những sự lựa chọn khó khăn hơn và những con người mưu mô, thủ đoạn hơn.

 

 
 
27 tập phim “Ba đám cưới một đời chồng” mang đến một cái nhìn khá tích cực về giới trẻ hiện nay. Đó là những con người mạnh mẽ, bản lĩnh, dám hết mình vì tình yêu và cũng sẵn sàng hy sinh cho những người thân trong gia đình. Họ có thể có đôi lúc ích kỷ, mùa quáng, nhưng cuối cùng họ cũng nhận ra được một chân lý: Tình yêu không thẻ mua bằng tiền bạc, vật chất. Hãy yêu chân thành và dám đối mặt với những thách thức, khó khăn để bảo vệ tình yêu và giữ được người mình yêu.

 

 

 

Phương Lan

 

 

loading...
loading...

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản