Đạo diễn Sean Baker đã chính thức ghi tên mình vào lịch sử điện ảnh thế giới khi giành giải Oscar cho “Đạo diễn xuất sắc nhất” với bộ phim "Anora".
Bộ phim “Kong: Skull Island” (tên tiếng Việt là “Kong: Đảo đầu lâu”) với những cảnh quay tuyệt đẹp tại Việt Nam vừa ra mắt tối qua tại quảng trường Leicester, London.
Tham gia vào YouTube từ tháng 6/2015, kênh giải trí Ghiền Mì Gõ vừa cán mốc 1 triệu lượt theo dõi, đủ điểu kiện để nhận được Nút Play mạ vàng từ YouTube.
Không chỉ hút khán giả bởi câu chuyện tình đẹp như mơ của những ngôi sao trẻ giữa tâm bão mưu mô, thị phi trong làng giải trí, “Em thật tuyệt vời”, 24 tập, còn làm nức lòng người hâm mộ trước sự xuất hiện của nhiều thần tượng Kpop hiện đang sở hữu lượng fan đông đảo nhất nhì xứ kim chi. Bộ phim lên sóng D-Dramas, từ ngày 3/3/2017.
Dù có một kết thúc "đi vào lịch sử", buổi tường thuật trực tiếp lễ trao giải Oscar 2017 dưới sự dẫn dắt của danh hài Jimmy Kimmel chỉ thu hút lượng khán giả thấp nhất kể từ năm 2008.
"Em tin rằng, với sự cố gắng của mình, em sẽ làm được và theo đuổi được ước mơ của mình".
Oscar lần thứ 89 đã khép lại với nhiều dấu ấn khó quên tại lễ trao giải tổ chức ở Nhà hát Dolby - "thành phố thiên thần" Los Angeles (Mỹ).
Giây phút chiến thắng của "Moonlight" đánh dấu một khoảnh khắc hy hữu của Oscar 2017 nói riêng và trong lịch sử giải thưởng này nói chung khi người công bố giải thưởng đã nhầm lẫn xướng tên "La La Land" ở hạng mục quan trọng này.
Tập 3 của The Voice - Giọng hát Việt 2017 đã hấp dẫn hơn rất nhiều, với sự xuất hiện của những giọng ca khá đặc biệt: Cựu thí sinh The Voice- Giọng hát Việt mùa đầu, cựu thí sinh The Voice- Giọng hát Việt nhí. Đặc biệt, giọng ca phi giới tính Trần Tùng Anh đã khiến tập 3 "nóng bỏng".
Giọng nói thì cực nam, có thể hát được cả giọng nam lẫn giọng nữ; nhưng giọng nữ cao mới chính là giọng hát "bẩm sinh" của Trần Tùng Anh. Giọng ca "vượt ra khỏi mọi quy định của một giọng nam" này đã thật sự làm sôi sục sân khấu The Voice tối 26/2.
Các HLV lắng đọng khi học trò của nhạc sĩ Trần Lập dự thi. Ngoài giọng ca phi giới tính, một thí sinh nữ duyên dáng với giọng ca lôi cuốn sẽ tạo ra cuộc "khẩu chiến" giữa các HLV.
Đây là tiết mục gây sốc nhất trong tập 3 của The Voice- Giọng hát Việt 2017. "Sốc" không phải vì bài hát quá hot, giọng ca quá nội lực; mà chính bởi chất trữ tình, sự trong trẻo của giọng ca. Và lý do để khiến cả 4HLV khi quay lại đều ngỡ ngàng là bởi đây là một giọng ca "phi giới tính".
Ngoài những gương mặt gạo cội như nhạc sĩ Phó Đức Phương, ca sĩ Trần Thu Hà… danh sách đề cử giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 12 xuất hiện rất nhiều nghệ sỹ trẻ như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Lê Thiện Hiếu, Erik… là minh chứng cho một năm sôi động và tươi mới của âm nhạc đại chúng Việt Nam.
Ngày 23/2, Công ty Recon Holdings của Trung Quốc thông báo đã mua lại 51% cổ phần của hãng phim tư nhân độc lập Millennium Films với giá 100 triệu USD.
Bộ phim truyện “Người bất tử” với sự tham gia của đạo diễn Victor Vũ và ông Fam Ghia Ci (đều quốc tịch Mỹ) thực hiện, sản xuất từ ngày 23/2/2017 đến ngày 31/12/2017; tại 31 tỉnh, thành phố trong cả nước.
Tài tử Hollywood từng đoạt tượng vàng Oscar, Tom Hanks sẽ phát hành tuyển tập gồm 17 truyện ngắn, mang tựa đề "Uncommon Type: Some Stories", vào ngày 24/10 tới.
Với việc xuất sắc vượt qua các đề cử Giải âm nhạc Brit năm nay - một minh chứng cho sự đa dạng của nền âm nhạc Anh, David Bowie đã trở thành nghệ sĩ thống trị các giải thưởng trong lễ trao giải đầy cảm xúc trên sân vận động O2 Areana tại thủ đô London.
Biểu tượng của dòng nhạc hip-hop Jay-Z đã trở thành rapper đầu tiên trong lịch sử được lưu danh tại Đại sảnh danh vọng dành cho các nhạc sĩ ở thành phố New York (Mỹ) vào ngày 15/6 tới.
Đường đua tới Oscar 2017 vô cùng khốc liệt bởi các ứng cử viên đều vô cùng xứng đáng.
Sân khấu nhạc jazz được đánh giá là sang trọng và đẳng cấp của Hà Nội: Cool Cats Jazz Club, chính thức khai trương hôm nay, ngày 22/2, tại Khách sạn 5 sao JW Marriott Hanoi. Tuần lễ khai trương sẽ kéo dài đến hết ngày 25/2.
Sau chuyến biểu diễn thành công rực rỡ ở Việt Nam vào cuối 2016, thành viên nhóm Modern Talking vô cùng hạnh phúc. Anh đã chia sẻ niềm vui đó với những người bạn thân thiết của mình, trong đó có nữ hoàng nhạc pop thập niên 1980.