Tuần lễ Marco Polo tại khách sạn The Reverie Saigon

Nhân kỷ niệm 761 năm ngày sinh của Marco Polo, khách sạn The Reverie Saigon giới thiệu Tuần lễ Marco Polo tại nhà hàng Long Triều và R&J từ ngày 14–20/9 với hai thực đơn đặc biệt tưởng nhớ huyền thoại thành Venice, người đã góp phần mở ra mối bang giao quý giá về thương mại, kiến thức và văn hóa giữa châu Âu và châu Á.


Nhà hàng Long Triều.


Cuộc bôn ba thám hiểm khắp châu Á của Marco Polo đã tạo ra giả thuyết rằng ông chính là người đưa món mì từ Trung Hoa về Châu Âu.

Trong suốt cuộc viễn du của mình, Marco Polo đã được dùng bữa với các vị Hoàng đế, trong đó có cả Đại Hãn Hốt Tất Liệt của Mông Cổ thời thịnh trị. Qua mỗi yến tiệc, ông lại được biết đến nhiều loại gia vị, nguyên liệu và công thức chế biến các món ăn mới lạ của châu Á.

Nhà hàng Ý R&J.


Nhằm tôn vinh sự giao thoa văn hóa ẩm thực này, hai nhà hàng danh tiếng của khách sạn The Reverie Saigon giới thiệu hai thực đơn đặc biệt là Thực đơn Marco Polo. Những hương vị trong thực đơn là sự kết hợp đầy sáng tạo công thức và nguyên liệu chế biến món ăn giữa Âu và Á, mang đến cho thực khách trải nghiệm tinh hoa ẩm thực có một không hai.

Nhà hàng Ý R&J sẽ mang đến các món ngon hiện đại được yêu thích của Ý, trau chuốt từ nguyên liệu Trung Hoa cao cấp, thực đơn 5 món có giá 988.000VNĐ++/người.

Trong khi đó, nhà hàng Long Triều với các đầu bếp Hoa tài năng lại sử dụng các nguyên liệu tinh tuyển từ Ý và Quảng Đông, sáng tạo nên những hương vị độc đáo. Thực đơn nhà hàng Long Triều phục vụ 5 món với giá 1.688.000 VNĐ ++/người.

MH
Ba nhà hàng Việt Nam lọt Top 101 châu Á
Ba nhà hàng Việt Nam lọt Top 101 châu Á

Ba nhà hàng Việt Nam đã lọt vào danh sách 101 nhà hàng ngon nhất châu Á do trang mạng The Daily Meal bình chọn và công bố ngày 16/5.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN