TP Hồ Chí Minh ký kết quảng bá du lịch với Vietnam Airlines

TP Hồ Chí Minh vừa ký thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2017 - 2021 với Vietnam Airlines về phát triển kinh tế - xã hội của thành phố và quảng bá du lịch của Vietnam Airlines.

Theo đó, hai bên hợp tác quảng bá các hoạt động xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch, hàng không, giáo dục đào tạo thông qua truyền thông; tổ chức các sự kiện du lịch quốc tế tại các thị trường trọng điểm và tiềm năng của du lịch TP Hồ Chí Minh; hình thành các sản phẩm và tuyến điểm du lịch thông qua việc tổ chức các đoàn báo chí và đối tác du lịch; xây dựng các gói chương trình kích cầu đến thành phố.

Lễ ký kết

Bên cạnh đó, TP Hồ Chí Minh và Vietnam Airlines phối hợp tổ chức các sự kiện giáo dục, văn hóa thể thao và du lịch mang tầm quốc gia và khu vực thường niên trong 5 năm 2017 - 2021. Hàng năm, hai bên phối hợp tổ chức ít nhất 1 sự kiện du lịch hàng không mang tầm quốc gia và quốc tế, nhằm quảng bá truyền thống văn hóa, lịch sử của thành phố mang tên Bác.

Theo ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh,việc ký kết thỏa thuận hợp tác này là cơ hội để thúc đẩy hơn nữa hoạt động du lịch, đối ngoại của thành phố và đẩy mạnh hơn nữa giao lưu văn hóa giữa các nước.

Ông Dương Trí Thành, Tổng Giám đốc Vietnam Airlines cho biết: “Với 65% hoạt động của hãng diễn ra tại TP Hồ Chí Minh, Vietnam Airlines luôn sát cánh và cam kết cùng với TP Hồ Chí Minh phát triển xứng đáng với tiềm năng và kỳ vọng của nhân dân thành phố.

Tiến Hiếu/Báo Tin Tức

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Du lịch

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản