“Qua những miền di sản Việt Bắc”

Sáng nay, 1/11, Sở Thông tin Truyền thông cùng với Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch Bắc Kạn tổ chức họp báo giới thiệu Chương trình Du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” năm 2011. Chương trình do tỉnh Bắc Kạn đăng cai với sự tham gia của các tỉnh Cao Bằng, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Tuyên Quang và Hà Giang. Đây là lần đầu tiên chương trình có sự tham gia đầy đủ của 6 tỉnh Việt Bắc.

“Du lịch qua những miền di sản Việt Bắc” là hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch nhằm tuyên truyền, quảng bá về miền đất, con người, giới thiệu tiềm năng du lịch và cơ chế khuyến khích đầu tư phát triển du lịch của 6 tỉnh Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Tuyên Quang và Hà Giang nhằm thu hút ngày càng đông khách du lịch, các nhà đầu tư tham gia liên kết, hợp tác và phát triển du lịch trong vùng Việt Bắc.

Hồ Ba Bể (Bắc Kạn)- danh thắng nổi tiếng.

Chương trình “Du lịch qua những miền di sản Việt Bắc” được tổ chức từ ngày 6 đến 9/11, với nhiều hoạt động phong phú: Thi đấu các môn thể thao dân tộc; Triển lãm ảnh Miền đất và con người Việt Bắc; Hội thi thuyết minh viên giỏi, thanh lịch với chủ đề “Về cội nguồn Việt Bắc”; Biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp và trình diễn trang phục dân tộc của 6 tỉnh; Hội chợ Thương mại - Du lịch Bắc Kạn...


Nguyễn Trình

loading...
loading...

Đời sống văn hoá

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản