Khởi động giải thưởng Best Hotels - Resorts Awards 2019

Giải thưởng Best Hotels - Resorts Awards 2019 vừa chính thức được khởi động và công bố.

Chú thích ảnh
Khu nghỉ Angsana Lăng Cô.

Best Hotels – Resorts Awards là giải thưởng thường niên hàng năm, do Tạp chí du lịch song ngữ Anh - Việt Wanderlust Tips tổ chức. Kết quả giải thưởng được tổng hợp từ các đánh giá và bình chọn khách quan của  độc giả hạng Tạp chí.

Các danh hiệu của giải thưởng Best Hotels – Resorts Awards nhằm vinh danh các khách sạn và resort trên khắp thế giới vì những nỗ lực và thành tựu của họ, nhằm mang đến kỳ nghỉ tuyệt vời cho du khách. Các khách sạn và resort có thể được trao tặng ở một hoặc nhiều hạng mục giải thưởng khác nhau, trên nhiều quốc gia mà họ đang hoạt động. Giải thưởng Best Hotels – Resorts được chia ra làm phân nhánh chính là: Giải thưởng dành cho các dịch vụ cụ thể của khách sạn và resort; Giải thưởng dành cho các nhà lãnh đạo của khách sạn và resort

Lễ trao giải Best Hotels – Resorts Awards 2019 dự kiến sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 7/2019, tại Seoul, Hàn Quốc vinh danh các đơn vị đã chiến thắng và đáp ứng các tiêu chuẩn của ban tổ chức gồm các hạng mục: Leading Luxury Resort, Leading MICE Resort, Leading MICE Resort, Leading MICE Hotel, Leading Boutique Hotel, Leading Family Resort, Leading Apartment Hotel, Leading new Hotel cùng nhiều hạng mục giải thưởng khác.

Song song với lễ trao giải là chương trình B2B meeting (kết nối phát triển kinh doanh) giữa các khách sạn được giải thưởng và các buyer hàng đầu của Hàn Quốc, nhằm tạo cầu nối giúp các khách sạn và resort uy tín tại Việt Nam có thể gặp gỡ trực tiếp các đối tác; đồng thời chương trình khảo sát điểm đến Hàn Quốc mang đến cơ hội trải nghiệm các hoạt động khám phá văn hoá Hàn Quốc tại Seoul và các khu vực lân cận để hiểu hơn về văn hóa, cảnh quan Hàn Quốc cũng như cách người Hàn làm du lịch.

PV/Báo Tin tức
Nhiều hãng hàng không Thái Lan tăng chuyến để đáp ứng nhu cầu du lịch đến Việt Nam
Nhiều hãng hàng không Thái Lan tăng chuyến để đáp ứng nhu cầu du lịch đến Việt Nam

Ngành du lịch đang bùng nổ ở Việt Nam đã thu hút được một số lượng kỷ lục khách du lịch từ Thái Lan trong bốn tháng đầu năm nay, qua đó thúc đẩy các hãng hàng không của Thái Lan tăng tuần suất các chuyến bay, nhất là tới những điểm đến hàng đầu như Đà Nẵng và Đà Lạt.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN