Bếp trưởng Fois Thomas Joseph "gia nhập" Flamingo Đại Lải Resort

Tháng 2/2016, Flamingo Đại Lải Resort – Top 10 Resort đẹp nhất thế giới chính thức công bố bổ nhiệm ông Fois Thomas Joseph là Tổng Bếp trưởng.

Bếp trưởng Fois Thomas Joseph.

Bếp trưởng Thomas đã có hơn hai thập kỷ kinh nghiệm làm việc tại những nhà hàng, khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới như: Khu nghỉ dưỡng Hyatt Regency, Outrigger & Ohana, Metropolitan Club, Crowner Plaza, Nhà hàng Barbette và Luncheon Club.


Nhằm phong phú thêm trải nghiệm của mình, Bếp trưởng Thomas quyết định bắt đầu hành trình ẩm thực của mình tại Việt Nam – đất nước mà ông đã đem lòng yêu mến từ văn hóa, con người đến những hương vị mang màu sắc đặc trưng của châu Á. 


Toàn cảnh Flamingo Đại Lải Resort.

Thomas mong muốn mang đến một cách tiếp cận hoàn toàn mới, một sự phá cách ẩm thực tinh tế, cùng những kinh nghiệm tích lũy được từ quá trình 10 năm gắn bó với các thương hiệu nhà hàng và khách sạn hàng đầu, bao gồm Banyan Tree, Six Senses Resort, Khách sạn Imperial, Công ty Cổphần Việt Thái Quốc tế (công ty sở hữu chuỗi Highland Coffee, Hard Rock Café và Armani Café).


Nhà hàng Bamboowing.

Chia sẻ về cương vị mới của mình, Bếp trưởng Thomas cho biết: “Tôi rất vinh dự khi được là một phần của đội ngũ ẩm thực tuyệt vời tại Flamingo Đại Lải Resort và tôi vô cùng hứng khởi với cơ hội được sáng tạo và cho ra mắt những thực đơn hấp dẫn mang hương vị 5 châu”.


Trong thời gian tới, với sự đồng hành của Bếp trưởng Thomas, Flamingo Đại Lải Resort chắc chắn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời.

PV

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản