Phát động cuộc thi viết và lễ tôn vinh "Nhân tố mới thời đại Hồ Chí Minh"

Chiều 12/4, tại Hà Nội, Vụ Văn hóa – Văn nghệ, Vụ Báo chí – Xuất bản (Ban Tuyên giáo Trung ương) phối hợp với NXB Dân trí, tạp chí Điện tử Văn hiến Việt Nam đã phát động cuộc thi viết và lễ tôn vinh “Nhân tố mới thời đại Hồ Chí Minh”. Đây là một hoạt động thiết thực, nhằm phát hiện những tập thể, cá nhân, những con người mới, nhân tố mới, có nhiều đóng góp quan trọng về mọi mặt trong công cuộc đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Cuộc thi viết và lễ tôn vinh “Nhân tố mới thời đại Hồ Chí Minh 2012” sẽ tập trung vào các đề tài: Vì Đảng vững mạnh, Vì cộng đồng, Vì môi trường bền vững, Vì sức khỏe cộng đồng, Vì sự nghiệp xây dựng nông thôn mới, Vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới... Tác phẩm dự thi sẽ được bình chọn bởi Hội đồng giám khảo uy tín, được đăng tải trên tạp chí Điện tử Văn hiến Việt Nam để lấy ý kiến bình chọn của đông đảo bạn đọc thông qua địa chỉ: www.vanhien.vn.

Lễ tôn vinh và trao giải thưởng sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 11/2012 và được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Việt Nam. BTC chương trình cũng sẽ tuyển chọn những tác phẩm tốt, tập hợp và xuất bản cuốn sách “Nhân tố mới thời đại Hồ Chí Minh”. Ấn phẩm này sẽ được lưu hành rộng rãi trong các cơ quan, đơn vị, tổ chức, nhà trường nhằm tuyên truyền về những tấm gương điển hình cho các thế hệ kế tiếp noi theo.

"Đây là hành động góp phần thực hiện chỉ thị của Ban Bí thư Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam về nâng cao chất lượng toàn diện của hoạt động báo chí, xuất bản, làm cho hoạt động báo chí, xuất bản phát triển vững chắc, có nhiều ấn phẩm hay, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của người đọc, góp phần tích cực vào việc tuyên truyền phổ biến các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước" - đại diện BTC cho biết.

P.V

loading...
loading...

Giải trí - Sao

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản