Mang âm nhạc đến Hòa Bình

Ngày 19/10/2012, điểm đến số 24 sẽ trở nên đặc biệt hơn khi lần đầu tiên "Mang âm nhạc đến bệnh viện" sẽ phối hợp với Câu lạc bộ nhân đạo Sala (một CLB về chấn thương - chỉnh hình, chuyên mổ miễn phí cho bệnh nhân nghèo), mang lời ca tiếng hát đến với các bệnh nhân, y, bác sĩ tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình.


Góp mặt trong chương trình đặc biệt này là ca sĩ Thái Thùy Linh, Bách Nguyễn, Minh Thu, Khúc Xuân Thuận, ảo thuật gia Trần Bình... Đặc biệt, xúc động trước tình cảm yêu mến mà các khán giả dành cho mình trong chương trình "Mang âm nhạc đến bệnh viện" số 23 tại Bệnh viện Phổi TƯ, NSND Thanh Hoa đã quyết định trở thành một thành viên nòng cốt của dự án, nhận lời tham gia các chương trình tiếp theo, và một trong số đó là chương trình diễn ra tại tỉnh Hòa Bình lần này.


Trong chương trình, bên cạnh niềm vui được điều trị, mổ miễn phí, được thưởng thức các tiết mục ca nhạc thú vị, hấp dẫn, các bệnh nhận nghèo của Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình còn được nhận sự giúp đỡ từ hòm quyên góp từ thiện đặt tại sân khấu trong khi chương trình diễn ra. Dù là sự quan tâm về mặt vật chất hay tinh thần thì sự sẻ chia, đồng cảm của những tấm lòng hảo tâm cũng sẽ góp phần xua tan những khó khăn, vất vả cho những bệnh nhận nghèo nơi này, mang lại cho họ niềm tin và hi vọng vào một tương lai tốt đẹp hơn.

 

A.A

loading...
loading...

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Du lịch

Sáng tác

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản