Mãi mãi niềm tin theo Đảng

"Hồ Chí Minh muôn năm hát tên Người/Là mùa xuân rực rỡ dâng hạnh phúc muôn nhà" - Những giai điệu đẹp, lời ca hào sảng tràn đầy tình yêu, khát vọng trong ca khúc "Chào mùa Xuân thênh thang Việt Nam" của nhạc sỹ An Thuyên đã mở đầu cho Chương trình nghệ thuật “Mãi mãi niềm tin theo Đảng” tổ chức tối 3/2, tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Chương trình do Tạp chí Cộng sản phối hợp Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức. Đây là hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2021), chào mừng thành công Đại hội XIII của Đảng.

Chú thích ảnh
Tiết mục "Chào mừng xuân thênh thang Việt Nam". Ảnh: Tuấn Đức/TTXVN

Chương trình nghệ thuật gồm ba phần với các chủ đề: Đảng là ánh sáng soi đường; Tổ quốc bay lên bát ngát mùa xuân; Khát vọng phồn vinh.

Nội dung xuyên suốt chương trình thể hiện ngợi ca ý Đảng - lòng dân hòa quyện cùng sức mạnh thời đại và sức mạnh con người Việt Nam thời kỳ mới, chung sức hiện thực hóa khát vọng một Việt Nam hùng cường và phồn vinh trong tương lai không xa.

Khán giả được xem các thước phim tài liệu quý, đan xen các phóng sự, tiết mục ca, múa, nhạc được dàn dựng công phu, tái hiện các giai đoạn cách mạng của Đảng ta, từ khi thành lập, đến lãnh đạo toàn dân đạt nhiều thành tựu nổi bật trong công cuộc đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Chú thích ảnh
Tiết mục "Em là mầm non của Đảng" do tốp thiếu nhi nhà văn hóa quận Ba Đình biểu diễn. Ảnh: Tuấn Đức/TTXVN

Những thông điệp có ý nghĩa nhân văn của chương trình ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại và nhân dân ta anh hùng, khơi dậy những cảm xúc lắng đọng trong lòng người xem.

Chương trình đã nhìn lại những thành tựu quan trọng của đất nước qua các kỳ đại hội Đảng để khán giả thêm hiểu, thêm trân trọng những giá trị trường tồn của dân tộc và vai trò "chèo lái" con thuyền đất nước đến bến bờ vinh quang trong suốt 91 năm qua. Từ đó, khơi dậy niềm tự hào, phát huy ý chí và sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc đẩy mạnh toàn diện, đồng bộ công cuộc đổi mới, công nghiệp hóa, hiện đại hóa; phấn đấu hoàn thành thắng lợi những mục tiêu mà Đại hội XIII của Đảng đề ra.

Quỳnh Hoa (TTXVN)
Chương trình nghệ thuật 'Khát vọng - Tỏa sáng' chào mừng thành công Đại hội XIII của Đảng
Chương trình nghệ thuật 'Khát vọng - Tỏa sáng' chào mừng thành công Đại hội XIII của Đảng

Tối 2/2, chương trình nghệ thuật "Khát vọng - Tỏa sáng" chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, do Ban Tuyên Giáo Trung ương, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội và Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN