Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió Mùa lại sắp khuấy động Hoàng thành Thăng Long

Lễ hội âm nhạc Quốc tế Gió Mùa (Monsoon Music Festival) cùng Tuborg và Chủ đề đồng hành – Văn hoá giao thông, sẽ diễn ra trong ba ngày 10-12/11/2017, tại Hoàng Thành Thăng Long (Hà Nội).

Đây là năm thứ tư liên tiếp Lễ hội âm nhạc Quốc tế Gió Mùa diễn ra tại Hà Nội, tiếp sau thành công của ba mùa trước (năm 2014 - 2016).

Nhóm Da LAB sẽ tham gia chương trình lần này.

Ba kỳ Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió Mùa – MMF vừa qua đã đem đến cho công chúng âm nhạc Việt Nam những phong cách âm nhạc mới, những gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng đẳng cấp thế giới cũng như Việt Nam. Chương trình cũng  mang lại không khí sôi động đúng nghĩa của một lễ hội âm nhạc chuyên nghiệp quốc tế, hình thành một sản phẩm văn hoá của cộng đồng và cho cộng đồng với chất lượng chuyên môn cao, kỹ thuật và năng lực tổ chức chuyên nghiệp ở tầm cấp quốc tế.

Nhóm Ngọt.

"Nằm trong Chiến lược phát triển ngành Công nghiệp văn hóa Thủ đô của Thành phố Hà Nội, Lễ hội Âm nhạc Quốc tế Gió Mùa tiếp tục hướng tới mục tiêu lâu dài là xây dựng một Lễ hội âm nhạc quốc tế có uy tín, đẳng cấp trong khu vực và quốc tế; cũng như xây dựng một thương hiệu và sản phẩm văn hoá cộng đồng cho Thủ đô; đồng thời đóng góp và thúc đẩy sự phát triển đời sống âm nhạc Việt Nam; quảng bá hình ảnh Hà Nội – thành phố văn hoá truyền thống và hiện đại nói riêng, Việt Nam nói chung; góp phần phát triển du lịch văn hoá, đem đến cho công chúng một điểm đến không thể bỏ qua khi nghĩ tới Hà Nội", đại diện BTC cho biết.

Chris Minh Doky & The Electric Nomads (Đan Mạch).

Cũng theo BTC, năm nay Monsoon Music Festival tiếp tục đồng hành cùng bia Tuborg – nhãn hiệu bia quốc tế của Carlsberg Việt Nam. Tên gọi chính thức của sự kiện năm nay là "Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió Mùa cùng Tuborg – Monsoon Music Festival 2017 by Tuborg".


MMF 2017 by Tuborg tiếp tục phát huy tinh thần âm nhạc đa dạng và phong phú góp phần định hướng thẩm mỹ thưởng thức của khán giả. Đến với MMF năm nay, khán giả sẽ được thưởng thức những màn trình diễn đầy sáng tạo với đẳng cấp quốc tế qua các thể loại âm nhạc Pop, Rock, Jazz, Electronic... với những nghệ sĩ độc lập (indie) tài năng như: DJ trẻ tuổi Lost Frequencies (Bỉ), nhóm Ngọt (Việt Nam), Da LAB (Việt Nam), Chris Minh Doky & The Electric Nomads (Đan Mạch), Biuret (Hàn Quốc), BUD (Vương quốc Anh), Garden City Movement (Israel), I wear* experiment (Estonia), Lavagance (Slovakia), Lowly (Đan Mạch), the other shi (Đức), Lucky Duck: Đông Hùng (Việt Nam). 


Giới thiệu nhiều nghệ sĩ indie hơn đến với khán giả, MMF lựa chọn giới thiệu sự sáng tạo và sức sống của cộng đồng âm nhạc đến với đại chúng, thay vì những nghệ sĩ hay dòng nhạc đã quá quen thuộc.


- MMF 2017 by Tuborg tiếp tục phát hành 100% vé điện tử. Vé vào cửa là Vòng đeo tay (wristband) nhiều màu sắc, bền đẹp, thời trang và thuận lợi cho người sử dụng. 

- MMF 2017 by Tuborg phát hành nhiều loại giá vé khác nhau: Vé ưu tiên và Vé thường/ Vé lẻ từng ngày biểu diễn và Vé combo toàn bộ Festival.... Các mức giá này phù hợp cho từng đối tượng khán giả và nhu cầu thưởng thức âm nhạc khác nhau.

 - MMF 2017 by Tuborg sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động biểu diễn đường phố (street show) từ giữa tháng 10, như một nét văn hoá của Lễ hội Gió mùa hàng năm, cũng như gắn kết nhiều hơn tinh thần cộng đồng trên hành trình dẫn tới đêm diễn chính thức, đồng thời là cơ hội để truyền tải thông điệp về văn hoá giao thông. Năm 2017, các nghệ sĩ tham gia street show là các nghệ sĩ indie trẻ, cộng đồng âm nhạc trong các trường đại học, đem lại sức sống mới cho hoạt động này.


PT/ Báo Tin Tức

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản