Đĩa hài Xuân chưa ra mắt đã bị đĩa lậu làm điêu đứng

Theo kế hoạch, ngày 13/1 là ngày đĩa hài xuân cuối cùng của đạo diễn, diễn viên Vượng “Râu” "Thầy ra phố II" sẽ ra mắt khán giả, nhưng kế hoạch phát hành đĩa của đạo diễn, diễn viên Vượng “Râu” và Công ty NCV Studio đã phải hoãn lại vì sự hoành hành của đĩa lậu "Thầy ra phố II" trên các sạp của Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh ngay trước ngày ra mắt.

Chia sẻ về thông tin này, nghệ sĩ Vượng “Râu” cho biết anh thực sự bức xúc với nạn đĩa lậu lũng đoạn, đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới những người làm chương trình. "Họ tung ra đĩa lậu ngay trước ngày phát hành đĩa hài "Thầy ra phố II", khiến chúng tôi điêu đứng. Cũng bởi đĩa hài "Thầy ra phố I" ra mắt năm 2009 đã gây cơn sốt trong khán giả, nên giới làm đĩa lậu thấy đây là một nguồn lợi lớn cho họ. Nhưng việc làm này đã gây tổn hại rất lớn đến đơn vị sản xuất”.

Theo bà Bùi Thị Thu Hiền, Chủ tịch Hội đồng quản trị NCV Studio cho biết, vì sự cố này, nên đĩa hài "Thầy ra phố II" sẽ phải lùi ngày phát hành lại, và sẽ được phát hành trở lại dưới sự giám sát của các đơn vị quản lý văn hóa. Cũng theo bà Hiền, trong thời gian này, nếu ai phát hiện ra đĩa lậu "Thầy ra phố II" và thông báo với các đơn vị chức năng, sẽ được thưởng 20 triệu đồng.

"Thầy ra phố II” là câu chuyện về sự mâu thuẫn giữa cha và con trước quyết định đi bước nữa của người cha. Dù vẫn phát triển câu chuyện theo yếu tố hài, nhưng kết của câu chuyện lại thấm đẫm ý nghĩa nhân văn - người con nhận ra mình thật ích kỷ trước mong muốn về hạnh phúc của người cha...

P.V

Đời sống văn hoá

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản