Cuộc thi ảnh “Vũ điệu Conga”

Cuộc thi ảnh "Vũ điệu Conga" đã chính thức được khởi động tại Việt Nam, Inđônêxia, Xinhgapo và Thái Lan. Cuộc thi sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 12/7/2012.

 

BTC sẽ chọn ra những bức ảnh đẹp nhất để trao giải vào tháng 7/2012. Giải thưởng của cuộc thi bao gồm 15 đồng hồ Adidas, 10 máy chụp ảnh Lomo, 5 Apple new iPads công nghệ 4G và một giải thưởng bí mật sẽ được trao khi số người tham dự cuộc thi ứng đạt cột mốc cụ thể trên “dòng người nhảy điệu Conga - Conga line”.


Cuộc thi ảnh "Vũ điệu Conga" là một hoạt động trong chương trình "Vũ điệu Conga" (nội dung năm nay của chiến dịch "Uống có trách nhiệm") của Tập đoàn các nhà máy bia châu Á Thái Bình Dương (APB), nhằm tiếp cận hiệu quả và chủ động lôi cuốn người tiêu dùng quan tâm tới vấn đề uống có trách nhiệm, qua đó giúp họ nâng cao nhận thức, coi trọng an toàn giao thông.


Chương trình "Vũ điệu Conga" sẽ xây dựng hình ảnh “dòng người nối nhau cùng nhảy điệu Conga - Conga line” nối bước qua các góc phố, dọc các đại lộ, lôi cuốn thêm những người vừa rời khỏi các quán xá vào vũ điệu sau khi đã bỏ lại chìa khóa xe của mình. Họ cùng nối gót về nhà bằng các phương tiện giao thông công cộng như taxi, xe bus, hay tàu điện ngầm sau một buổi tối vui vẻ với bạn bè... Những bức ảnh tham dự cuộc thi ảnh "Vũ điệu Conga" sẽ chụp những người tham gia trong dòng người này.

 

P.V

Đời sống văn hoá

Du lịch

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản