Cơ hội để sinh viên Việt Nam đặt chân tới các trường nghệ thuật danh tiếng của Mỹ

Một cơ hội để các sinh viên Việt Nam có thể đặt chân tới các trường nghệ thuật danh tiếng của Mỹ như trường ĐH Kiến trúc và Thiết kế NewSchool, ĐH Nghệ thuật và Thiết kế Santa Fe và trường ĐH Kendall (thuộc Hệ thống ĐH Quốc tế Laureate - Mỹ) đã vừa được đưa ra trong chương trình “Quyền ưu tiên tuyển sinh du học tại Hoa Kỳ”, do Hệ thống ĐH Quốc tế Laureate và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai - ichi Việt Nam phối hợp thực hiện.

Chương trình “Quyền ưu tiên tuyển sinh du học tại Hoa Kỳ” được thiết kế đặc biệt dành cho cha mẹ có con trong độ tuổi từ 0 - 12 tuổi và có dự định cho con du học tại Mỹ. Theo chương trình này, khi tham gia sản phẩm "An Phúc Hưng Thịnh", khách hàng sẽ được nhận thêm Bằng chứng nhận “Quyền ưu tiên tuyển sinh du học tại Hoa Kỳ”, được coi như tấm “giấy thông hành cho tương lai” của con cái mình.

"Với Bằng chứng nhận “Quyền ưu tiên tuyển sinh du học tại Hoa Kỳ” này, sinh viên Việt Nam sẽ được ưu tiên tuyển sinh vào trường Đại học Kendall (Chicago, Ilinois), trường Đại học Nghệ thuật và Thiết kế Santa Fe (Santa Fe, New Mexico) hoặc trường Đại học Kiến trúc và Thiết kế New School (San Diego, California). Ba trường đại học này sẽ cung cấp cho các sinh viên Việt Nam một nền giáo dục đẳng cấp thế giới trong các lĩnh vực kinh doanh, quản lý dịch vụ, thiết kế, kiến trúc và nghệ thuật. Mỗi trường đều có các chương trình đào tạo chuyên nghiệp với học vị cao, hướng đến việc phát triển nghề nghiệp mang tầm quốc tế" - đại diện chương trình cho biết.

P.V

loading...
loading...

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Sáng tác

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản