"Bà đỡ" của những cuộc thi nhan sắc lớn

Trong dịp kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ thương mại Quốc tế - CIAT (1996 - 2011), tập thể Công ty và cá nhân TS- Hoa hậu Đoàn Thị Kim Hồng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty đã vinh dự được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch, Bộ Thông tin & Truyền thông, Bộ Ngoại giao, Bộ Công Thương, Tổng cục An ninh - Bộ Công an, UBND TP.HCM, Phòng TM& CN Việt Nam...

Tiến sĩ Đoàn Thị Kim Hồng cùng tập thể Công ty Cổ phần quảng cáo và Hội chợ thương mại Quốc tế - CIAT cùng "kết nối thành công".


15 năm qua, với những nỗ lực và thành tích đã đạt được, Tiến sĩ Đoàn Thị Kim Hồng cùng với tập thể Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ thương mại Quốc tế - CIAT đã góp phần vào việc giới thiệu, quảng bá bản sắc văn hóa dân tộc cùng hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Những hoạt động của công ty CIAT thật sự là một cầu nối giao lưu văn hóa, kinh tế giữa các vùng miền trên Tổ quốc với các nước trên thế giới...

Lớn mạnh từ gian khó

Năm 1991, từ một cô giáo dạy nhạc, Đoàn Thị Kim Hồng chuyển sang lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm. Đây là hoạt động kinh doanh khá mới mẻ ở Việt Nam. Chị đã dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu tất cả những công việc liên quan đến ngành quảng cáo, tổ chức sự kiện, những bài học thành công, khó khăn của các doanh nghiệp quảng cáo trong và ngoài nước... Những ngày làm việc ở Công ty Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad cũng chính là những ngày tháng chị luôn phấn đấu không ngừng, vừa làm, vừa học từ những người đi trước. Với nỗ lực của bản thân, năm 1995 chị được bổ nhiệm làm Giám đốc Công ty tư vấn Quảng cáo và Hội chợ Thương mại CIAT, trực thuộc Phòng TM &CN Việt Nam. Năm 1997, Công ty tư vấn Quảng cáo và Hội chợ Thương mại CIAT cổ phần hóa và chị là Chủ tịch Hội đồng quản trị. Sau đó chị phát triển và điều hành thêm 5 công ty khác: Công ty Cổ phần Hội chợ Quảng cáo Thương mại & Bất động sản Việt Mỹ (Vinatafs), Công ty TNHH Truyền thông Quảng cáo Quốc Khánh, Công ty TNHH Quảng cáo Quốc Hoàng, Công ty Cổ phần Xúc tiến Thương mại và Quảng cáo Quốc tế (IATP), Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Quảng cáo Anh Lộc.

Với nhiều hoạt động kinh doanh đa dạng như: Quảng cáo, tổ chức các sự kiện, lễ hội, các cuộc thi sắc đẹp, hội chợ triển lãm trong và ngoài nước, kinh doanh bất động sản, tư vấn đầu tư, xúc tiến thương mại, quảng cáo pano ngoài trời, sản xuất phim, truyền thông, dịch vụ thương mại, thiết kế tạo mẫu, in ấn... mà hoạt động nổi bật nhất của Công ty CIAT là tổ chức các sự kiện quảng bá văn hóa và du lịch mang tầm quốc gia và quốc tế.

"Bà đỡ" cho những cuộc thi sắc đẹp


Từ việc tổ chức thành công các sự kiện, lễ hội, hội chợ triển lãm, và đặc biệt khi chị Kim Hồng đạt được danh hiệu Hoa hậu Quý bà thế giới được nhiều người mến mộ năm 2005, tại Ấn Độ, Kim Hồng đã ước mơ tổ chức các cuộc thi sắc đẹp lớn của thế giới tại Việt Nam. Chị bắt đầu từng bước thực hiện hoài bão qua việc tổ chức thành công Cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam lần thứ nhất năm 2007 tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng) năm 2007. Tiếp sau đó, chị đã đưa ý tưởng xây dựng đề án để Cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ 2008” được tổ chức thành công tại TP Nha Trang (Khánh Hòa). Năm 2009, phối hợp với tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, TƯ Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, chị đã tổ chức thành công hai cuộc thi "Hoa hậu Quý bà đẹp và thành đạt Việt Nam 2009" và "Hoa hậu Quý bà đẹp và thành đạt thế giới 2009". Cuộc thi này đã được kênh truyền hình Star World phát 8 lần với các múi giờ khác nhau, đã đến với hàng trăm triệu người trên toàn thế giới.

Tiếp nối thành công của Cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam lần I - 2007, Công ty CIAT phối hợp với Ủy ban Dân tộc Chính phủ tổ chức cuộc thi "Hoa hậu các Dân tộc lần II-2011" với chủ đề “Hương sắc Việt Nam” và Tiến sĩ Đoàn Thị Kim Hồng giữ vai trò Trưởng Ban tổ chức (đang diễn ra vòng bán kết khu vực phía bắc tại Hà Nội). Sự kiện này cũng diễn ra đúng vào thời điểm CIAT kỷ niệm 15 năm hình thành và phát triển. Qua 15 năm hình thành và phát triển, Công ty CIAT trở thành một trong những doanh nghiệp có thương hiệu lớn, có uy tín trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện, các cuộc thi hoa hậu trong nước và quốc tế, được nhận rất nhiều bằng khen của các bộ, ban ngành. Với tâm niệm đem lại niềm vui cho mọi người, góp phần vào sự thành công và phát triển của các doanh nghiệp và đất nước. “Kết nối thành công” chính là phương châm của Công ty CIAT.

Bài và ảnh: P.V

loading...
loading...

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Du lịch

Sáng tác

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản