Xu thế không tiền mặt

Việt Nam hứa hẹn là một thị trường vô cùng tiềm năm mà các tập đoàn quốc tế, và trong nước đang hướng tới.

Chú thích ảnh

Ngày 26/01/2019 đánh dấu mốc sự kiện ví điện tử không giới hạn Payasian ra mắt tại Singapore cũng như bắt đầu xâm nhập vào thị trường châu Á trong năm nay.

Trải qua quá trình nghiên cứu, tìm hiểu thói quen và  nhu cầu của cộng đồng tiêu dùng châu Á, ví điện tử mobile hoàn toàn mới của Payasian mang tính đột phá về giải pháp lẫn ứng dụng khi không bị giới hạn về mặt tiền tệ, biên giới quốc gia, cộng đồng và môi trường sử dụng. Cũng giống như Grab cùng xuất phát từ Singapore, Payasian tham vọng phát triển mạnh mẽ tại các quốc gia Châu Á trong 3-5 năm.

Tại sự kiện lễ ra mắt, Payasian Solution đưa ra những giải pháp mang tính thuyết phục nhằm cạnh tranh với những ông lớn như Alipay của Trung Quốc, Paytm của Ấn Độ, Sampay Pay, Grab Pay,... Với chiến lược marketing táo bạo, Payasian muốn chuyển dịch từ thói quen dùng tiền mặt sang thanh toán qua App Payasian với nhiều tiện lợi và lợi ích. Ngược lại với các kênh thanh toán truyền thống mất phí như ngân hàng, thẻ tín dụng, ví mobile,.. người sử dụng thanh toán, người chấp nhận thanh toán và người kết nối đều nhận được nhiều tiền hơn với Payasian.

(Cụ thể: người sử dụng nhận thêm 10% số tiền tiêu dùng qua app mỗi tháng. Điểm chấp nhận thanh toán nhận thêm 5% số tiền nhận thanh toán mỗi tháng. Người kết nối nhận thêm 1% doanh số giao dịch tại các điểm kết nối.)

2019 là bước khởi động của Payasian ở các quốc gia châu Á với việc tổ chức các sự kiện giới thiệu Giải pháp thanh toán Payasian tại Singapore, Dubai, Hong Kong (Trung Quốc), Han Quoc, Nhật Bản...

Với gần 100 triệu dân với tỷ lệ dân số trẻ, có tốc độ phát triển internet, dịch vụ viễn thông, thanh toán và thương mại điện tử nhanh nhất thế giới trong 10 năm qua, Việt Nam hứa hẹn là một thị trường vô cùng tiềm năm mà các tập đoàn quốc tế, và trong nước đang hướng tới. 
Tin khác
  • Trang bị kỹ năng làm kinh tế cho phụ nữ dân tộc thiểu số

    Trang bị kỹ năng làm kinh tế cho phụ nữ dân tộc thiểu số

    22:53 ngày 08/12/2019

    Sau một năm triển khai, dự án Thúc đẩy Bình đẳng giới thông qua Nâng cao hiệu quả kinh tế Sản xuất Nông nghiệp và Phát triển Du lịch (GREAT) được tài trợ bởi chính phủ Australia đã hỗ trợ được đào tạo cho 11.000 phụ nữ dân tộc thiểu số các kiến thức, kỹ năng mới về nông nghiệp, chế biến, du lịch và kinh doanh; có nhiều hoạt động về đổi mới sáng tạo, người dân được tiếp cận các giống cây trồng mới và các hợp tác xã địa phương đã được kết nối với các nhà bán lẻ lớn. Nhằm mục đích nâng quyền cho phụ nữ để tham gia tích cực vào thị trường nông nghiệp và du lịch tại khu vực Tây Bắc Việt Nam, dự án GREATđã đạt được một số thành công ban đầu, giải quyết các vấn đề nâng quyền kinh tế cho phụ nữ không chỉ là vấn đề tăng thu nhập mà còn là hỗ trợ phụ nữ cải thiện quyền tự ra quyết định trong gia đình, cộng đồng và xã hội.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản