Xin chào nước Úc, Toàn quyền Úc chúc mừng các đường bay thẳng của Vietjet đến Melbourne, Sydney, Brisbane

Tưng bừng chuỗi hoạt động tại Melbourne và Sydney, Vietjet chính thức chào đón khách hàng trên loạt đường bay thẳng kết nối các thành phố lớn nhất của nước Úc với Việt Nam.

Chú thích ảnh
 Tàu bay A330 của Vietjet đến với nước Úc xinh đẹp.

Trong chuyến thăm Việt Nam, ông David Hurley, Toàn quyền Úc đã chia sẻ vui mừng về các đường bay mới được mở giữa Australia và Việt Nam, đặc biệt là việc Vietjet khai trương đường bay đầu tiên đến Melbourne vào ngày 8/4, sau đó là các đường bay thẳng đến Sydney và Brisbane.

Chú thích ảnh
Đại sứ Việt Nam tại Úc - Nguyễn Tất Thành và Phó Tổng giám đốc Vietjet Michael Hickey (áo đỏ) chào mừng chuyến bay đầu tiên.

Phát biểu về lễ khai trương các đường bay, Phó Tổng giám đốc Vietjet Michael Hickey cảm ơn sự ủng hộ của những hành khách, Chính phủ hai nước, các thành phố, sân bay và các đối tác Úc đã cùng Vietjet mở các đường bay đến Melbourne, Sydney, Brisbane, đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch, công tác và thăm thân của đông đảo khách hàng, kết nối với khu vực thông qua mạng bay phủ khắp của Vietjet. Chào đón các đường bay mới, phi công, tiếp viên Vietjet đã dành tặng khách hàng tại sân bay Melbourne màn trình diễn flashmob trẻ trung, sôi động, quảng bá hình ảnh Việt Nam đến với nước Úc. 

Chú thích ảnh
Phó Tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Đức Thịnh cùng đại diện sân bay Melbourne thực hiện nghi thức khai trương đường bay tại Melbourne.

Với chỉ gần 9 giờ bay cùng tàu bay lớn A330 hiện đại, các chuyến bay từ Melbourne về TP HCM sẽ khởi hành vào các ngày Chủ nhật, Thứ Tư, Thứ Sáu. Các chuyến bay từ TP HCM đi Melbourne phục vụ 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào thứ Ba, Năm, Bảy. Ngay sau Melbourne, ngày 13/4, Vietjet cũng khai trương đường bay Sydney – TP HCM với 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào các ngày thứ Hai, Năm, Bảy từ Sydney về TP HCM và thứ Tư, Sáu, Chủ Nhật từ TP HCM đi Sydney.

Chú thích ảnh
Phó Tổng giám đốc Vietjet Michael Hickey cảm ơn và tặng quà hành khách trên chuyến bay đầu tiên.
Chú thích ảnh
 Hành khách trên chuyến bay khai trương nhận được nhiều quà tặng và lời cảm ơn từ Vietjet.
Chú thích ảnh
Phó Tổng giám đốc Vietjet Đỗ Xuân Quang chào đón hành khách trên chuyến bay đầu tiên đến Sydney.
Chú thích ảnh
 Các phi công, tiếp viên Vietjet trình diễn nhảy flashmob tại sân bay Melbourne.

Không ngừng mở rộng mạng bay cùng với đội tàu bay trẻ trung, hiện đại hàng đầu thế giới, phi hành đoàn chuyên nghiệp, tận tâm cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, Vietjet mang tới nhiều lựa chọn bay phủ khắp Việt Nam, quốc tế đến Úc, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Kazakhstan, Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan… Bay cùng Vietjet, trải nghiệm ẩm thực xanh với các món ăn nóng, tươi ngon, ghế da êm ái và tích điểm cùng chương trình khách hàng thân thiết Vietjet SkyJoy tại website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air khách hàng có thể đổi quà là vé máy bay Vietjet hay quà tặng từ hơn 250 thương hiệu ẩm thực, mua sắm và du lịch tại Việt Nam.

NTPT
Cơ hội trải nghiệm SkyBoss, SkyBoss Business với giá chỉ 50%, Vietjet thôi!
Cơ hội trải nghiệm SkyBoss, SkyBoss Business với giá chỉ 50%, Vietjet thôi!

Chào mừng đại lễ 30/4 và 1/5, Vietjet mở đại tiệc khuyến mãi khủng 2 triệu vé 0 đồng toàn mạng bay cho hạng vé Eco và cơ hội trải nghiệm hạng vé SkyBoss, SkyBoss Business với khuyến mãi giảm 50%, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn và thỏa thích tích điểm thành viên thân thiết SkyJoy không giới hạn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN