‘Xây hy vọng, dựng tương lai’ hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam

Ngày 9/10, Mastercard và VPBank công bố sáng kiến hợp tác thiện nguyện “Xây hy vọng, dựng tương lai” nhằm hỗ trợ thế hệ tương lai của Việt Nam.

Chú thích ảnh

Sáng kiến được khởi đầu bằng giải chạy dành cho trẻ em mang tên Mastercard Kids Run 2023 lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 7/10 vừa qua.

Với sự chung tay của các chủ thẻ VPBank Mastercard, sáng kiến này sẽ đóng góp cho chương trình “Cặp lá yêu thương” thông qua Quỹ Tấm lòng Việt – Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), với mục tiêu xây dựng 10 trường học, bếp ăn và mua sắm đồ dùng học tập, lương thực thực phẩm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa của Việt Nam.

Cụ thể, trong tháng 10 và tháng 11/2023, với mỗi giao dịch được thực hiện bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng VPBank Mastercard từ 300.000 đồng trở lên, Mastercard sẽ đóng góp 7.100 đồng vào Quỹ Tấm lòng Việt, để tài trợ chương trình “Cặp lá yêu thương” của Đài Truyền hình Việt Nam.

Chương trình “Cặp lá yêu thương” sẽ thực hiện khảo sát tại các địa phương có nhu cầu và kết nối với sáng kiến để xây dựng hoặc cải tạo trường học.

Sự hợp tác này nằm trong sáng kiến toàn cầu “Priceless Causes” của Mastercard. Ra đời với mục đích kết nối con người, Mastercard đã và đang mở rộng phạm vi tiếp cận nhân đạo của mình thông qua nhiều chương trình.

Trung tâm trải nghiệm Mastercard hiện thực hóa tương lai của thương mại
Trung tâm trải nghiệm Mastercard hiện thực hóa tương lai của thương mại

Thanh toán bằng tín dụng năng lượng mặt trời, xem một trận bóng đá tại sân vận động thực tế ảo, quét sản phẩm để tìm hiểu về nguyên tắc và tiêu chuẩn đạo đức của chuỗi cung ứng, đó chỉ là một số trong số nhiều giải pháp công nghệ thế hệ mới được giới thiệu tại Trung tâm Trải nghiệm Mastercard (MEC) tại Singapore.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN