Vietravel kí kết hợp tác phát triển du lịch chất lượng cao

Tổng cục Du lịch Singapore và Công ty lữ hành Vietravel vừa kí kết văn bản thoả thuận hợp tác chiến lược để đem đến cho du khách Việt những sản phẩm du lịch chất lượng cao khi đi du lịch Singapore.

Chú thích ảnh

Đây là lần đầu tiên Tổng cục Du lịch Singapore ký kết hợp tác chiến lược với một công ty lữ hành Việt Nam để thực hiện các công tác xúc tiến, quảng bá hình ảnh du lịch Singapore tại Việt Nam.

Ông Trần Đoàn Thế Duy, Phó Tổng Giám đốc Công ty Vietravel, trong những năm gần đây, du khách Việt đến Singapore ngày càng nhiều, do đó thông qua sự hợp tác giữa TCDL Singapore và Vietravel sẽ đem đến nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng. Theo đó, sản phẩm tour Singapore được thiết kế mới hơn để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng du khách, từ khách gia đình có trẻ em, khách trẻ, khách muốn trở lại Singapore nhiều lần nhưng vẫn có những trải nghiệm khác biệt.

Vietravel tổ chức tour hành hương Tam Chúc cùng đại lễ Vesak 2019
Vietravel tổ chức tour hành hương Tam Chúc cùng đại lễ Vesak 2019

Chùa Tam Chúc (Hà Nam) được lựa chọn là địa điểm tổ chức đại lễ Vesak 2019 từ 12-14/5. Vietravel vinh dự 3 lần liên tiếp được Giáo hội Phật giáo Việt Nam tin tưởng ủy thác công tác hậu cần cho sự kiện Đại lễ; và giới thiệu hành trình tour văn hóa tâm linh, đưa Phật tử, du khách Việt hành hương chiêm bái theo dòng sự kiện.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN