Vietcombank hỗ trợ Kon Tum phòng, chống dịch COVID-19

Ngày 23/11, với thông điệp “Cùng sẻ chia và chung niềm tin chiến thắng đại dịch”, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chi nhánh tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận tài trợ và nhận tài trợ hỗ trợ kinh phí phòng, chống dịch COVID-19 cho tỉnh Kon Tum với tổng kinh phí 1 tỷ đồng thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Chú thích ảnh

Đây là một trong những hoạt động mà Vietcombank Kon Tum thực hiện từ đầu năm 2021 đến nay, nhằm chung tay cùng với chính quyền các cấp và người dân của tỉnh thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới; chia sẻ khó khăn, giúp địa phương có thêm động lực và nguồn lực để nhanh chóng đẩy lùi và chiến thắng đại dịch COVID-19.

Ông Lê Tấn Lân, Giám đốc Chi nhánh Vietcombank Kon Tum cho biết, kể từ khi thành lập vào năm 2009 và chính thức đi vào hoạt động đầu năm 2010, Vietcombank Kon Tum luôn là đơn vị đi đầu trong công tác an sinh xã hội và thực hiện các hoạt động hướng tới cộng đồng trên địa bàn tỉnh. Ông Lê Tấn Lân hy vọng, sự đóng góp của đơn vị sẽ hỗ trợ một phần cho Quỹ phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của tỉnh Kon Tum, đảm bảo an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân trên địa bàn.

Ông Bùi Duy Chung, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum đánh giá cao nghĩa cử và tinh thần, trách nhiệm của Vietcombank Kon Tum trong việc hỗ trợ tỉnh trong công tác phòng, chống dịch. Trong điều kiện nguồn ngân sách của tỉnh còn hạn chế, việc hỗ trợ của Vietcombank sẽ giúp tỉnh có thêm kinh phí để thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19 của mình.

Được biết, bên cạnh việc trao tiền hỗ trợ cho Quỹ phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của tỉnh, Vietcombank Kon Tum cũng đã thực hiện chính sách cấp miễn phí thẻ ATM cho các khách hàng từ tháng 4/2021. Ngoài ra, đơn vị cũng tích cực thực hiện các chương trình an sinh xã hội trong các lĩnh vực Y tế, Giáo dục, Nhà tình nghĩa, tặng bò cho hộ nghèo...

Dư Toán
Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN