Việt Nam – Spartan Race: Giải chạy vượt chướng ngại vật lớn nhất thế giới

Sáng 21/8, ban tổ chức Việt Nam - Spartan Race đã giới thiệu về giải chạy vượt chướng ngại vật lớn nhất thế giới (OCR), sẽ diễn ra ngày 15/2/2020, tại Công viên Lịch sử - Văn hóa Dân tộc, quận 9, TP Hồ Chí Minh.

Chú thích ảnh

Ở mọi mức độ thể lực, các vận động viên (bao gồm người lớn và trẻ em) sẽ có cơ hội khám phá giới hạn của chính mình. Spartan Race với các nội dung thi đấu đa dạng và khác nhau từ 5km và 20 chướng ngại vật (Spartan Sprint), lên đến 50km và 60 chướng ngại vật (Spartan Ultra). Các chướng ngại vật và địa hình khác nhau làm cho mỗi chặng đua trở thành một thử thách độc đáo.

Đặc biệt, tại nơi diễn ra giải sẽ là chặng đua ngắn nhất và được yêu thích nhất của Spartan đó là Spartan Sprint. Đây là cự ly hoàn hảo cho những ai muốn bắt đầu cuộc hành trình Spartan. Vận động viên có thể đăng ký các nội dung thi đấu Elite (dành cho vận động viên chuyên nghiệp và tranh hạng theo thời gian) cùng Age Group (dành cho vận động viên tranh hạng theo lứa tuổi).

Ngoài ra, giải Spartan Kids cũng sẽ cho trẻ em cơ hội được khám phá, leo trèo và chinh phục các chướng ngại vật ngoài trời, đồng thời kết bạn bằng cách cùng nhau vượt qua chướng ngại vật. Các chiến binh nhỏ tuổi từ 4 tuổi có thể vượt qua cự ly 800m và các độ tuổi tham gia Spartan từ 10 đến 13 tuổi có thể đăng ký ở cự ly mạnh hơn là 3,2km.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN